Chubb Life Thanh Hóa khánh thành không gian làm việc mới

 16:33 | Thứ ba, 25/06/2024  0
Chubb Life Việt Nam vừa tổ chức lễ khánh thành không gian làm việc mới của văn phòng kinh doanh Chubb Life Thanh Hóa, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình 10 năm phát triển của văn phòng tại địa phương.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, văn phòng mới của Chubb Life Thanh Hóa sở hữu diện tích rộng rãi, được thiết kế hiện đại và trang bị đầy đủ tiện nghi. Không gian làm việc được bố trí khoa học, tạo sự thông thoáng và kết nối hiệu quả giữa các bộ phận. Đây là minh chứng cho sự đầu tư mạnh mẽ của Chubb Life vào phát triển nguồn nhân lực, cải tiến chất lượng dịch vụ, góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi đến giao dịch tại đây.

Sự kiện cũng là dịp để Chubb Life Thanh Hóa chia sẻ định hướng phát triển trong tương lai. Trong đó, văn phòng đặt mục tiêu mở rộng mạng lưới kinh doanh, tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng, đặc biệt là tại khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa.

Chubb Life Thanh Hóa khánh thành không gian làm việc mới, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình 10 năm phát triển.


Sự hiện diện của Chubb Life Thanh Hóa hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho người dân địa phương, cụ thể như cơ hội tiếp cận giải pháp bảo vệ tài chính đa dạng cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp, dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm, quy trình thủ tục minh bạch đảm bảo mang đến cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối.

Bên cạnh đó, văn phòng cũng chú trọng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên năng động, am hiểu văn hóa địa phương. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng môi trường làm việc hiện đại, Chubb Life Thanh Hóa tự tin sẽ mang đến những giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng địa phương.

Với tổng số 61 văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc, Chubb Life mong muốn mang đến dịch vụ bảo vệ tài chính toàn diện và dễ dàng tiếp cận cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Tại Việt Nam, Chubb Life là thành viên của Chubb - Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử từ năm 1792, cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện và chất lượng dịch vụ xuất sắc trong suốt 19 năm qua.

* Cũng trong khuôn khổ sự kiện, hoạt động “Chubb Life vì tương lai em” thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã trao tặng 100 phần quà học tập với tổng trị giá 25 triệu đồng cho trẻ em khó khăn tại tỉnh Thanh Hóa. Chương trình tập trung đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ giáo dục, cân bằng thể chất – tinh thần, hướng đến sự phát triển toàn diện về thân – tâm – trí cho các em nhỏ, giúp các em có thêm động lực để bước vào năm học tiếp theo.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.