Có hẹn với Sài Gòn phiên bản đặc biệt tại Nhà ga tàu thủy Bạch Đằng

 14:00 | Thứ sáu, 29/04/2022  0
Liveshow tuổi teen 'Mặt trời bé con' sẽ diễn ra tại Nhà ga tàu thuỷ Bạch Đằng - Saigon Waterbus vào chiều 30.4.

Vào 17g ngày 30.4 tại Nhà ga tàu thủy Bạch Đằng - Saigon Waterbus, 10B Tôn Đức Thắng, quận 1 sẽ diễn ra chương trình ca nhạc chủ đề "Mặt trời bé con" nằm trong dự án âm nhạc đường phố Có hẹn với Sài Gòn.

Chương trình ca nhạc sẽ mang đến nguồn năng lượng mới mẻ từ những giọng ca đang tuổi trưởng thành như ca sĩ nhí Bella Vũ, Gia Hân, Thảo Nguyên, Phi Long, Oscar Vũ… Đây là những tài năng nhí trưởng thành từ các cuộc thi âm nhạc về ca hát, nhạc cụ trong và ngoài nước.

Buổi diễn dự kiến gồm 15 bài hát quen thuộc của tuổi học trò đầy mơ mộng, các bài hát về tình yêu quê hương đất nước, tình bạn, gia đình. Chương trình chia làm ba chương: Gia đình, Tuổi đời mênh mông, Trưởng thành, với các ca khúc như: Cô Ba Sài Gòn, Sài Gòn đẹp lắm, Mặt trời bé con, Tuổi đời mênh mông, Hello Việt Nam, Một đời người một rừng cây… Các ca sĩ nhí tham gia đều hát live cùng ban nhạc Saigon Wave band - là các giảng viên, sinh viên từ các trường nghệ thuật nổi tiếng.

Các gương mặt tuổi teen tham gia chương trình.

Có hẹn với Sài Gòn lần này được xem là phiên bản đặc biệt với các giọng ca teen, đây là chương trình nằm trong dự án nghệ thuật cộng đồng Có hẹn với Sài Gòn ra mắt từ giữa tháng 3.2022. Chương trình với mục đích mang đến những bữa tiệc âm nhạc sôi động, chất lượng nhằm phục vụ cho người dân và du khách khi đến với Công viên vến Bạch Đằng vào mỗi chiều cuối tuần.

Chương trình diễn ra định kỳ từ 17 giờ đến 19 giờ thứ bảy hằng tuần, tại Nhà ga tàu thủy Bạch Đằng - Saigon Waterbus, do Công ty TNHH đào tạo nghệ thuật Laam (Laam Studio) và Công ty TNHH Thường Nhật, Saigon Waterbus (chủ đầu tư tuyến Bus đường sông) phối hợp tổ chức. Đến nay chương trình đã biểu diễn phục vụ được sáu suất. Đây là dự án phi lợi nhuận phục vụ cộng đồng, không thu phí người xem.

Dự án với nhiều hình thức biểu diễn, đưa âm nhạc, nghệ thuật đến gần gũi hơn với đông đảo người dân, được thực hiện bởi các nghệ sĩ, nhạc sĩ, những người yêu nghệ thuật muốn dành tâm huyết và tình yêu thương để phục vụ cộng đồng thông qua tác phẩm nghệ thuật, đó cũng chính là sự tri ân, lòng yêu thương và tinh thần dâng hiến dành cho TP.HCM.

Những người thực hiện dự án mong muốn góp phần phát huy giá trị di sản văn hóa lịch sử “trên bến dưới thuyền” của Sài Gòn xưa, tạo thêm một nét duyên cho một TP.HCM năng động, cải thiện và nâng tầm giá trị cảnh quan đô thị bên sông Sài Gòn...

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#phát triển bền vững
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.