Cơ hội trúng 7 quả bóng vàng Tiger cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam

 11:12 | Thứ hai, 07/06/2021  0
Không chỉ có cơ hội rinh 7 quả bóng vàng trị giá 1 tỉ đồng/giải, người hâm mộ cón có cơ hội sở hữu 8.000 huy chương vàng Tiger trị giá 1 chỉ vàng SJC/giải.

Mùa hè này, Tiger Beer sẽ khuấy động bầu không khí cuồng nhiệt của lễ hội bóng đá đang đến gần khi đồng hành cùng huyền thoại bóng đá thế giới Rio Ferdinand để truyền tải thông điệp "Dũng mãnh đương đầu thách thức" và tinh thần "Đánh thức bản lĩnh" đến với công chúng cũng như người hâm mộ bóng đá trong nước. 

Bên cạnh chương trình tại điểm bán ở các tỉnh thành nơi hàng quán được phép mở cửa theo quy định của chính quyền địa phương, dịp này, Tiger Beer cũng tung ra chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger, giơ cao bóng vàng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỉ đồng, áp dụng tại bảy tỉnh/thành, gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Đà Nẵng.

Hầu hết các trận đấu vòng loại World Cup và Euro Cup năm nay diễn ra vào lúc nửa đêm, nên người hâm mộ bóng đá chủ yếu sẽ ở nhà để xem truyền hình trực tiếp. Trong mùa dịch, người tiêu dùng thưởng thức các bữa ẩm thực tại gia để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Cụ thể, khởi động ngay thời điểm diễn ra Vòng loại World Cup 2022 và Vòng chung kết UEFA Euro 2020, Tiger Beer sẽ mang đến hàng loạt giải thưởng giá trị, bao gồm: 7 giải nhất – 7 quả bóng vàng Tiger trị giá 1 tỉ đồng/giải và 8.000 giải nhì – 8.000 huy chương vàng Tiger trị giá 1 chỉ vàng SJC/giải. Ngoài ra còn có hàng triệu giải ba - thẻ cào điện thoại trị giá 20 ngàn đồng/thẻ.

Các giải thưởng nằm bên dưới nắp lon Tiger và Tiger Crystal phiên bản giới hạn sẽ được phân phối rộng khắp 7 tỉnh/thành nêu trên, trong thời gian diễn ra chương trình từ nay đến hết ngày 31.8.2021.

Các nắp lon Tiger và Tiger Crystal trúng giải nhất và giải nhì sẽ được quy đổi giải thưởng tại các văn phòng của Tiger Beer ở TP.HCM, Đà Nẵng và Vũng Tàu. Giải ba sẽ được quy đổi tại các địa điểm đổi giải thưởng của Tiger Beer có treo băng rôn “Điểm đổi giải” tại 7 tỉnh/thành trên.

Chương trình chỉ dành cho người tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên, và thời hạn cuối cùng đổi thưởng là 17:00 ngày 15.10.2021. Các sản phẩm bia lon Tiger và Tiger Crystal trong chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng” sẽ có bao bì lon và thùng được thiết kế riêng biệt, đồng thời vẫn luôn giữ nguyên một hương vị tuyệt hảo và chất lượng thượng hạng không đổi của Tiger Beer.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.