Đà Nẵng khai trương khu biển đêm Mỹ An, hoạt động 24/24

 13:49 | Chủ nhật, 01/05/2022  0
Bãi biển đêm Mỹ An sẽ khớp nối với Khu phố du lịch An Thượng (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) tạo thành khu liên hợp dịch vụ, trải nghiệm cho du khách khi đến Đà Nẵng.

Tối 30.4, BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng chính thức khai trương bãi biển đêm Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn).

Bãi biển đêm Mỹ An nằm gần khu "phố Tây" An Thượng là nơi tổ chức các dịch vụ thức ăn nhanh, nước giải khát, massage trị liệu, chiếu phim bãi biển,... Đây sẽ là các hoạt động thường xuyên, được phép hoạt động 24/24.

Ông Nguyễn Đức Vũ,Trưởng BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, cho biết Tuần lễ khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng được khởi động ngay trong dịp lễ 30.4, 1.5 đã nhận được hưởng ứng tích cực từ người dân và du khách khi đến Đà Nẵng.

“Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch phát triển các sản phẩm về đêm của thành phố. Sự kết nối giữa bãi biển đêm Mỹ An và Khu phố đêm An Thượng sẽ hình thành một không gian mở, một trải nghiệm mới đến với người dân và du khách", ông Vũ cho biết.

Du khách trải nghiệm các dịch vụ ăn uống, massage trị liệu tại biển đêm Mỹ An.

Biển đêm Mỹ An ngập tràn sắc màu, hứa hẹn khớp nối với Khu phố du lịch An Thượng, góp phần "đánh thức" nền kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Các sản phẩm du lịch tại Đà Nẵng được liên tục làm mới để thúc đẩy quảng bá du lịch, phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi, giải trí của người dân, du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, các hoạt động văn hóa, thể thao đều gắn với thông điệp bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên, nâng cao trách nhiệm của cộng đồng.

Khu nghệ thuật sắp đặt bãi biển tại biển đêm Mỹ An hứa hẹn trở thành địa điểm check-in mới của người dân và du khách.

Các tiểu cảnh được sắp đặt tại biển đêm Mỹ An tạo thích thú cho du khách.

Ngoài ra, dọc bãi biển Đà Nẵng tổ chức các khu tham quan trang trí, sắp đặt thuyền thúng, ván lướt, mô hình nón nấm... Ngoài ra Đà Nẵng cũng tổ chức các chương trình, hoạt động như thả diều nghệ thuật Danang Fly, không gian vườn bia, chợ phiên đồ cổ Đà Thành… để phục vụ du khách.

Biển đêm Mỹ An chỉ cách Khu phố du lịch An Thượng một con đường Võ Nguyên Giáp, hứa hẹn tạo thành thế liên hoàn trong việc phát triển kinh tế đêm của địa phương.

"Việc chọn vị trí gần khu phố du lịch An Thượng, chúng tôi mong muốn du khách sẽ trải nghiệm nhiều điều thú vị về đêm trong một không gian liên kết từ phố ra biển. Du khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn để không phải đi ngủ sớm khi tới thăm các khu vực được chọn nhằm phát triển kinh tế đêm", ông Nguyễn Đức Vũ -Trưởng BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng hy vọng

Hải Định

 

Nguồn Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.