Đài truyền hình HTV lần đầu tiên tổ chức giải thưởng phim ngắn

 22:51 | Thứ sáu, 17/08/2018  0
Giải thưởng Phim ngắn HTV mùa đầu tiên 2018 được Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức với mục đích tìm kiếm và giới thiệu những gương mặt mới, những ý tưởng độc đáo cho ngành sản xuất phim ảnh và quảng cáo, đồng thời tạo một sân chơi cho các nhóm và cá nhân say mê phim ảnh.

Diễn ra từ tháng 8 đến tháng 12.2018, giải Phim ngắn HTV 2018 dành cho tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

Để chuẩn bị và hỗ trợ các bạn bước vào cuộc thi tài có chất lượng tốt, thí sinh có những buổi workshop với các nhà làm phim hàng đầu để học hỏi những bài học quan trọng, và bỏ túi thêm những “chiêu thức” riêng của từng chuyên gia trong việc sản xuất một bộ phim ngắn.

Nhà sản xuất phim, diễn viên Trương Ngọc Ánh là thành viên ban giám khảo.

Phim ngắn dự thi sẽ trải qua vòng sơ tuyển, vòng hội thảo, vòng sản xuất, vòng chung kết. Thông qua Phim ngắn HTV 2018, các nhà làm phim trẻ không chỉ được thực hiện ý tưởng của bản thân mà còn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ các nhà làm phim đi trước, đồng thời tạo bước đệm khởi nghiệp, tự quảng bá thương hiệu bản thân đến những nhà sản xuất tiềm năng.

24 phim ngắn vào vòng chung kết sẽ được trình chiếu trên sóng truyền hình HTV và Truyền hình online của đài, nhằm đưa các tác phẩm đến với đông đảo khán giả trên khắp cả nước.

Đêm gala trao giải sẽ vinh danh những cá nhân những nhóm làm phim xuất sắc nhất của giải thưởng Phim ngắn HTV 2018, được tổ chức vào tháng 12.2018, tại Nhà hát Truyền hình HTV.

K' Linh (trái) - đạo diễn hình ảnh nổi tiếng là thành viên ban giám khảo.

Thành viên ban giám khảo đầu tiên là diễn viên Trương Ngọc Ánh, tiếp đó là đạo diễn hình ảnh K’ Linh. Ngoài ra sẽ còn có sự xuất hiện của các tên tuổi nổi tiếng trong giới làm phim Việt Nam.

Trâm Anh

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#lư hương trước tượng đài Trần Hưng Đạo
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.