Đắm mình với những vũ điệu ballet ngay trên đường phố Cuba

 18:03 | Thứ ba, 19/04/2016  0
Trong chuyến đi tới Cuba, nhiếp ảnh gia Omar Robles đã ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của các vũ công ballet ngay trên đường phố của quốc đảo Caribean này. (Nguồn: mashable.com)
Robles chia sẻ rằng tới Cuba là ước mơ từ lâu của ông. Khi tới đây, ông có cơ hội để quen nhiều vũ công ballet địa phương. (Nguồn: Mashable)
Một trong những lý do cuốn hút ông tới đây chính là bởi vì những vũ công Cuba là một trong những cái nôi đào tạo nghệ sỹ ballet tốt nhất thế giới. (Nguồn: Mashable)
Nhiếp ảnh gia Robles viết: 'Tôi thực sự xúc động với thái độ sống của người dân Cuba. Mặc dù họ còn nghèo nhưng bạn sẽ không hề cảm thấy ở đây có nhiều áp lực như các thành phố lớn khác. Người dân thân thiện và tôn trọng lẫn nhau. Trẻ con chơi trên phố và công viên, âm nhạc bật ở các phương tiện giao thông công cộng, người lớn chơi cờ ở các góc phố.' (Nguồn: Mashable)
Nói chuyện với những nghệ sỹ ballet, Robles cảm thấy có một sự kết nối đặc biệt. Giống như những nghệ sỹ ballet ở nhiều quốc gia khác, những nghệ sỹ ở Cuba cũng không thể sống dựa vào đồng lương nghệ thuật ít ỏi. Mặc dù khó khăn như vậy nhưng những con người này đã khiến Robles phải thốt lên rằng họ là một trong nghệ sỹ chân chính và tài năng nhất. (Nguồn: Mashable)
Những nghệ sỹ ở đây thực sự đam mê và tôn trọng công việc mà mình làm. (Nguồn: Mashable)
Với 135.000 người theo dõi trên Instagram, Robles được biết tới là nhiếp ảnh gia của những nghệ sỹ múa đường phố. (Nguồn: Mashable)
(Nguồn: Mashable)

Theo Vietnamplus

 

 

 

 

bài viết liên quan
TAGS
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.