Đấu giá ấn bản đặc biệt "Muôn kiếp nhân sinh" để ủng hộ chống dịch COVID-19

 14:45 | Thứ sáu, 27/08/2021  0
Tính đến sáng 26.8, First News - Trí Việt đã đấu giá thành công 16 ấn bản đặc biệt "Muôn kiếp nhân sinh" của GS. John Vu với số tiền 855 triệu đồng.

Trước tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đang diễn biến phức tạp với số ca nhiễm, tử vong đang ở những con số cao, bao người gặp khó khăn vì giãn cách xã hội kéo dài... First News - Trí Việt đã vận động trên mạng xã hội mở đợt chung tay cùng quỹ Hạt vừng: “Muôn kiếp nhân sinh - Truyền nhịp thở Sài Gòn” - quyết định đấu giá các ấn bản bìa da đặc biệt Muôn kiếp nhân sinh có số đẹp, với chữ ký tác giả GS. John Vu. Số tiền thu được sẽ đóng góp mua tặng máy thở đến các Bệnh viện Dã chiến F0 tại TP.HCM cũng như trực tiếp giúp bữa ăn y bác sĩ tại các bệnh viện, đồng bào gặp khó khăn tại TP.HCM.

Ấn bản đặc biệt Limitted Edition của tác phẩm Muôn kiếp nhân sinh (tác phẩm đã tạo nên hiện tượng xuất bản được bạn đọc Việt Nam yêu thích) là những cuốn sách dành cho những nhà sưu tầm sách quý. Trên toàn thế giới chỉ có 550 bản giới hạn tác phẩm Muôn kiếp nhân sinh phần một.

Bìa của ấn bản đặc biệt này được làm thủ công bằng da nhân tạo; khổ sách 16cm x 24cm; ruột in trên giấy ford kem Nhật Bản, định lượng 140 gsm. Trong đó, ngoài 4 bản ký hiệu GS John Vu – Nguyên Phong, Thomas, First News – Trí Việt, Nguyễn Văn Phước, 546 ấn bản còn lại đều có đóng dấu đỏ của First News, đánh số từ EFN – 001 đến EPN – 546 dành cho người sưu tầm lưu giữ.

Tác phẩm Muôn kiếp nhân sinh phần một là một cuốn sách rất đặc biệt được GS. John Vu - Nguyên Phong viết để chia sẻ góc nhìn minh triết giữa giai đoạn đầy biến động của đại dịch và tai ương đang diễn ra trên thế giới. Cuốn sách đã ra mắt ở Việt Nam đúng vào đầu đợt dịch của năm 2020 và đã trở thành hiện tượng xuất bản, tạo nên kỷ lục phát hành hơn 240.000 bản trong vòng 6 tháng.

Tính đến sáng nay (26.8), First News - Trí Việt đã đấu giá thành công 16 ấn bản đặc biệt Muôn kiếp nhân sinh của GS. John Vu với số tiền 855 triệu. Trong đó, 480 triệu đã được chuyển vào quỹ Hạt Vừng - Soha để mua 5 máy thở tặng các Bệnh viện điều trị COVID-19 tuyến đầu TP.HCM; 250 triệu đã được chuyển trực tiếp để nấu các bữa ăn tri ân cho y bác sĩ các bệnh viện tuyến đầu và cứu trợ đồng bào đang lâm cảnh khó khăn, mua trang thiết bị y tế giúp các bệnh viện và khu cách ly; 125 triệu đã được nhóm thiện nguyện Hạt giống tâm hồn - First News trực tiếp trao quà, cứu trợ đến các hộ gia đình nghèo trong những khu phong toả cách ly ở các quận huyện TP.HCM, vận động cứu trợ trại mồ côi Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương Dĩ An, Bình Dương nơi có 116/345 em mồ côi và các cô bảo mẫu vừa bị dịch bệnh COVID-19 ập đến.

First News cũng đã tặng 30.000 khẩu trang, hơn 2.000 cuốn sách tủ sách Hạt giống tâm hồn, tặng sách nói Muôn kiếp nhân sinh miễn phí đến các khu cách ly và bệnh viện dã chiến giúp động viên tinh thần y bác sĩ, bà con thành phố trong giai đoạn đặc biệt này.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.