Dạy con trong “hoang mang” II được tái bản

 15:18 | Thứ tư, 05/08/2020  0
Tháng 7.2020, Anbooks đã cho tái bản lần thứ nhất cuốn Dạy con trong “hoang mang” II thuộc bộ sách này với 3.000 bản nhằm tiếp tục lan toả thông điệp “chuyển hoá chính mình để giáo dục trẻ thơ”.

Kể từ khi tác phẩm Dạy con trong “hoang mang” II – tác giả Lê Nguyên Phương được xuất bản lần đầu tiên vào cuối năm 2017, đến nay đã có 10.000 bản đến tay bạn đọc. Bộ sách Dạy con trong “hoang mang” (2 tập) đã đạt giải thưởng Sách hay năm 2018 được trao bởi Viện Giáo dục IRED.

Tháng 7.2020, Anbooks đã tiến hành tái bản lần thứ nhất cuốn Dạy con trong “hoang mang” II thuộc bộ sách này với 3.000 bản nhằm tiếp tục lan toả thông điệp “chuyển hoá chính mình để giáo dục trẻ thơ”.

Tác phẩm Dạy con trong “hoang mang” II với 29 bài viết theo 6 chủ đề chính: quan hệ bạn bè của các con, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, nhận diện và điều hoà cảm xúc, ảnh hưởng của một số tình huống trong gia đình và cách dạy con, sự khác biệt cá tính của con trẻ trong một gia đình, xây dựng nhân cách và các giá trị sống.

Theo chia sẻ từ ban biên tập An Books, sau ba năm kể từ lần đầu xuất bản, ban biên tập Anbooks nhận thấy các chủ đề này chưa bao giờ là cũ. Vậy nên Anbooks mong muốn thông qua việc tái bản cuốn sách này nhằm tiếp tục gửi đến các phụ huynh thông điệp: các bố mẹ cần chuyển hoá chính mình, “hoà giải” với quá khứ và những tổn thương của mình để việc giáo dục con cái trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn.

Anbooks rất mong bộ sách này có thể làm tròn nhiệm vụ trao gửi thông điệp trên đến nhiều bậc phụ huynh và độc giả trong cả nước và có thể đồng hành cùng phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con trẻ.

Tiến sĩ Lê Nguyên Phương là Tiến sĩ Lãnh đạo giáo dục chuyên ngành Tâm lý Giáo dục tại University Southern California (USC), trải qua hơn 15 năm tư vấn học đường cho lứa tuổi mầm non đến đại học.

Chân dung tác giả bộ sách.

Hiện anh là chuyên gia Tâm Lý Học Đường của học khu Long Beach và là giảng viên của chương trình cao học bộ môn Tâm lý học đường tại đại học Chapman.

Công nghệ tương tác thông minh được An Books thử nghiệm với cuốn sách này.

Trong lần tái bản này, sách cũng được tích hợp công nghệ tương tác thông minh (Reading Code) được phát triển từ Social Book – Giải pháp tương tác thông minh do Anbooks sáng tạo và thử nghiệm, với nội dung được cập nhật và hoàn thiện so với lần xuất bản đầu tiên.

Trâm Anh

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.