Đêm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh mở đầu cho dự án 'Hòa nhạc'

 16:03 | Thứ hai, 28/03/2022  0
“Hòa nhạc” là một dự án nghệ thuật gồm một chuỗi đêm nhạc của những người trẻ tổ chức với mong muốn có những buổi biểu diễn trẻ trung và đậm tính nghệ thuật dành cho khán giả.

Mở màn cho dự án này là đêm nhạc hòa nhạc cùng Phan Mạnh Quỳnh với chủ đề “Chàng trai viết lên cây”, sẽ được diễn ra 20g30 ngày 2.4.2022, tại Nhà hát VOH MUSIC ONE (37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, quận 1, TP.HCM). Sau Phan Mạnh Quỳnh, các ca sĩ Vũ Cát Tường, Thùy Chi, Hoàng Dũng, Mỹ Anh… sẽ lần lượt tham gia dự án này. 

Phan Mạnh Quỳnh được xem là một nhạc sĩ có cá tính, sớm định hình được phong cách riêng của mình với những bản ballad tự sự đầy cảm xúc về những chuyện xã hội, về cuộc sống xung quanh anh. Âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh từ nhiều năm nay đã nhanh chóng đến được với khán giả trẻ, đồng thời được giới chuyên môn đánh giá là người có khả năng miêu tả không gian bằng ca từ và giai điệu một cách tinh tế. Khả năng ấy sẽ một lần nữa được thể hiện trong đêm nhạc Chàng trai viết lên cây để dẫn dắt khán giả đến từng câu chuyện mà ai cũng dễ cảm thấy có mình trong đó.

Các ca khúc viết cho phim của Phan Mạnh Quỳnh như Ngày chưa giông bão (phim Người bất tử), Sao cha không (phim Bố già), Có chàng trai viết lên cây, Từ đó (Mắt biếc)… đểu trở thành những bài hát độc lập có lượt người nghe rất cao.

Ở đêm đầu tiên của dự án Hòa nhạc, khán giả sẽ gặp Phan Mạnh Quỳnh cùng giọng ca của anh và các sĩ khách mời qua các ca khúc nổi tiếng như Nước ngoài, Tri kỷ, Hồi ức… và các bài hát trong phim vừa kể trên.

Ê-kíp thực hiện cho biết dự án Hòa nhạc ra đời khi họ quan sát thấy thị trường minishow âm nhạc đang rất sôi động nhưng khán giả vẫn muốn tìm kiếm những đêm nhạc chất lượng, gặp ca sĩ yêu thích của mình trong một không gian âm nhạc ấm cúng được dàn dựng độc đáo, chỉn chu như muốn tận hưởng một món ăn tinh thần có giá trị. Bên cạnh âm nhạc, chuỗi chương trình này sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật sân khấu, ánh sáng kết hợp cùng công nghệ 3D mapping hiện đại nhằm gia tăng cảm xúc khán giả.

Trả lời cho câu hỏi dự án sẽ đi trong bao lâu, đạo diễn Thái Huỳnh chia sẻ: “Hòa nhạc được thực hiện bởi ê-kíp trẻ, cá tính, yêu thích nghệ thuật thuần tuý và đầy năng lượng sáng tạo, hy vọng Hòa nhạc sẽ mang lại làn gió mới trong thị trường âm nhạc. Chúng tôi cứ làm hết sức mình, thành thật thì cũng chưa biết sẽ đi được bao lâu nhưng sẽ cố gắng để đi được càng lâu càng tốt”.

L.Hạnh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.