Đón đọc Người Đô Thị phát hành 27.7

 09:10 | Thứ năm, 27/07/2017  0
Những đề tài riêng của Người Đô Thị và góc nhìn đa chiều một số sự kiện thời sự: Đại biểu quốc hội đề nghị truy cứu trách nhiệm sai phạm môi trường; Nhà thờ Đức Bà sẽ trùng tu theo cách nào? Nhà văn Nguyễn Minh Châu và lời ai điếu cho văn nghệ minh họa; Cổ thụ ở đường Tôn Đức Thắng có “chết oan”? “Bà trùm” lò mổ và 46 đứa con nuôi; Vũ Thành An – chỉ còn mối tình mang theo…

Với các cây bút, chuyên gia, nhà báo: Ý Nhi, Đoàn Khắc Xuyên, Trương Trọng Nghĩa, Võ Trí Hảo, Hoàng Đạo Kính, Ngô Viết Nam Sơn, Nguyễn Thị Ngọc Hải, Phạm Công Luận, Phúc Tiến, Nguyễn Đức Hiệp, Huỳnh Trọng Khang, Trác Thúy Miêu, Nguyễn Tiến Lập, Thanh Nguyễn, Lương Văn Lý, Nguyệt Cầm, Lê Học Lãnh Vân, Trần Huy Ánh, Nguyễn Quang Tuấn, Lê Quỳnh, Thượng Tùng, Trâm Anh, Nguyễn Đình, Thùy Linh, Hải Khanh, Trần Vũ, Nhật Hoàng, Mộc Công, Trọng Văn, Vi Thoại, Minh Hà, Nguyên Trang...

>> Hotline đặt báo & quảng cáo: 0908555898 >> Đặt báo giấy Người Đô Thị

                                                       Nhân vật ảnh bìa

Ly Hoàng Ly được xem là một trong những gương mặt tiên phong của nghệ thuật đương đại trong nước. Dự kiến ngày 10.8 tới, công trình điêu khắc trên tinh thần nghệ thuật công cộng (Public Art) của cô sẽ ra mắt công chúng TP.HCM.

Công trình này mang tên Thuyền Nhà Thuyền, là giai đoạn 3 thuộc Dự án đang tiếp diễn 0395A.ĐC của Ly Hoàng Ly. Lấy cảm hứng ngay từ câu chuyện địa phương, dự án được bắt đầu từ sáu năm trước, là những tìm tòi, chất vấn chưa hồi kết của Ly Hoàng Ly về bản trường ca di - nhập cư của loài người.

Lê Quỳnh (thực hiện)

Truy cứu trách nhiệm sai phạm môi trường (Thượng Tùng). Với tư cách đại biểu Quốc hội, thành viên Ủy ban Tư pháp Quốc hội, luật sư Trương Trọng Nghĩa vừa có trao đổi, chất vấn một số thành viên Chính phủ về những vấn đề nổi cộm liên quan đến môi trường, trong đó có quyết định cấp phép “nhận chìm” gần 1 triệu mét khối bùn thải nạo vét ở Bình Thuận, nạn khai thác cát tràn lan... Người Đô Thị đã có cuộc trao đổi với ông.

Giả sử ở thời đoạn lịch sử và không gian văn hóa khác... (Đoàn Khắc Xuyên). Xã hội nói chung đang có biểu hiện ngày càng trượt dài đến chỗ lưu manh hóa trên diện rộng, bất kể là nơi người dân bình thường hay giới quan chức, nhưng những tiếng nói nhằm thức tỉnh lương tri, kêu gọi hành động để cứu xã hội trước khi quá muộn vẫn vô cùng yếu ớt. Tại sao?

Không còn cầu nối báo chí, nhân dân giám sát bằng gì? (Võ Trí Hảo). Nếu không có tiêu chí, quy trình rõ ràng, hợp lý, thì nhân dân không còn phương tiện gì để kiểm soát bội tín; đại biểu Quốc hội có thể khi tiếp xúc cử tri, trước báo chí, phát biểu một đằng còn khi họp kín, bấm nút lại... một nẻo.

Cơ hội chỉnh đốn và cải tổ (Lê Học Lãnh Vân). Trên con đường tiến về “Chính phủ kiến tạo”, Chính phủ không thể thiếu hai động cơ: tri thức và nền tảng đạo đức của xã hội. Các uy hiếp biển đảo ngoài Biển Đông không cho Việt Nam nhiều thời gian nữa!

Gương mặt người kêu gọi (Ý Nhi). Trước và sau Nguyễn Minh Châu, trong suốt 70 năm qua chưa có nhà văn Việt Nam nào cất lên tiếng nói quả cảm, quyết liệt, cay đắng, nồng nhiệt như ông. Trong “Hãy đọc lời ai điếu cho một giai đoạn văn nghệ minh họa”, ông đau đớn thốt lên: cũng trong một con người cầm bút, có khi cái phần bất tài nhảy lên bục tao đàn để múa may, còn cái phần tài năng thì trùm chăn nằm chờ ngày xuống mồ.

Gặp người đã thấy Sài Gòn thời “đàng cựu” (Phạm Công Luận). Trong một tờ báo Xuân cách nay đúng 60 năm, có đăng bài phỏng vấn cụ bà Lê Thị Huê, nhà ở xóm Bàn Cờ kể lại những gì bà thấy ở vùng Bến Nghé xưa, giai đoạn trước khi người Pháp đến Sài Gòn áp đặt chế độ thuộc địa. Lúc kể chuyện, cụ đã 115 tuổi.

Người già chuyện: Chưa  giống thiên đường

Mua bảo hiểm cho những “giấc mơ ” (KTS. Trần Huy Ánh). Hà Nội đang có chủ trương nội địa hóa vận tải đô thị bằng cách mời các nhà đầu tư trong nước làm, hay bán bớt biệt thự sở hữu công, đổi 6.000 ha đất thủ đô... Nhưng liệu các tài sản quý giá của nhiều thế hệ dân Việt này khi bị bán đi, số tiền thu về có tương xứng với giá trị thực của mấy tuyến buýt nhanh, đường sắt đô thị...?

Ngạc nhiên Cao Hùng, ngạc nhiên Formosa (Nguyệt Cầm). Trạm Đại lộ Formosa ở Đài Loan được vinh danh là một trong những trạm metro đẹp nhất thế giới. Sao mà cái tên Formosa ở đây mang ý nghĩa đẹp đẽ đến vậy, trong khi ở xứ mình cũng cái tên này đã nhận bao lời nguyền rủa!

Từ bảo tồn không gian lịch sử đến bảo vệ cây xanh (Lê Quỳnh). TS-KTS. Ngô Viết Nam Sơn, chuyên gia kiến trúc và quy hoạch nhận định: ở Sài Gòn không dễ tìm đâu ra một nơi có gần 300 cây cổ thụ như ở đường Tôn Đức Thắng - đó là nơi nên giữ. Có làm dự án gì đi nữa thì khi nghiên cứu dự án, cần xem cây xanh, công trình lịch sử là một thực thể phải bảo vệ…

Nhà thờ Đức Bà: đại trùng tu  để bảo tồn cho  thế hệ mai sau (Thùy Linh). Tổng giám mục tổng giáo phận Sài Gòn vừa khởi công trùng tu Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn. Người Đô Thị có cuộc trò chuyện với linh mục Inhaxiô Hồ Văn Xuân, Chánh sở Nhà thờ Chính tòa Đức Bà Sài Gòn, Trưởng ban trùng tu về cuộc đại trùng tu này.

GS-TS-KTS.Hoàng Đạo Kính: Những gì đồ sộ không thuộc về Hồ Gươm (Hải Khanh). Mảng rất đặc sắc chính là từ phố Hàng Trống chạy đến đầu phố Bà Triệu, khu Bốn Mùa. Dự án khách sạn Oriental Luxury Hotel nằm đúng đoạn này. Phải giữ lại tỷ lệ hiện nay, không nên làm cao, không làm đồ sộ…

Từ cách mạng công nghiệp 4.0 đến cách mạng tư duy quản trị công (LS. Nguyễn Tiến Lập). Một số câu chuyện gây ồn ào trên các phương tiện truyền thông trong thời gian qua, vừa bức xúc lại cũng tức cười, có thể được nêu ra như chỉ dấu của nhu cầu về một cuộc cách mạng tiếp theo, trước hết trong tư duy quản trị công.

“Bà trùm” lò mổ  (Mộc Công - Trọng Văn). Mổ khoảng 5.000 đầu heo mỗi đêm, tương đương phân nửa sản lượng thịt cung cấp cho thị trường TP.HCM, Công ty An Hạ trở thành mắt xích quan trọng trong chuỗi giá trị ngành hàng. Người gầy dựng cơ nghiệp này là Nguyễn Thị Hồng Thắm, thế hệ thứ ba trong gia đình mưu sinh bằng nghề bán thịt heo. Thắm đã và đang nhận nuôi 46 đứa trẻ mồ côi.

Từ BOT đến Uber, Grab (Trần Vũ). Ông Phạm Thế Minh, phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam nguyên là Thứ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải, nhưng trong các câu chuyện nhiều năm qua, có cảm tưởng ông thường đứng ở phía người dân nêu ý kiến, chứ không phải phía nhà nước của một cựu quan chức…

Quốc yến - thông điệp văn hóa, thông điệp ngoại giao (Thanh Nguyễn). Nhân Hội nghị Thượng đỉnh APEC sắp diễn ra tại Đà Nẵng (6-11.11), Người Đô Thị với sự với sự cộng tác của ông Lương Văn Lý, nguyên Phó giám đốc Sở Ngoại vụ TP.HCM, mở chuyên mục APEC VIỆT NAM 2017 nhằm giới thiệu với bạn đọc một số nghi thức tổ chức tiếp đón cấp quốc gia, trong đó có quốc yến và quà tặng quốc gia liên quan đến đẳng cấp sản phẩm do các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện.

Thanh Bùi: Là người của công chúng, mình có trách nhiệm nói ra sự thật (Trâm Anh). Nghệ sĩ Thanh Bùi từng từ chối vị trí giám khảo các chương trình truyền hình thực tế, vừa bất ngờ quay trở lại làm giám khảo chương trình truyền hình giáo dục - giải trí “Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids”. Người Đô Thị có cuộc trò chuyện riêng với Thanh Bùi.

Ký sự: Những người trẻ “chơi” lịch sử (Phúc Tiến). Thỉnh thoảng tôi lại gặp họ, từ Nam ra Bắc - những người trẻ của thế kỷ XXI vừa “chơi”, vừa học lịch sử theo cách của mình, rất đa dạng và năng động. Xem cái cách họ “chơi” và khám phá thì càng thấy dòng sông thời gian đầy bất ngờ và lý thú nếu chúng ta có thể ngược xuôi nhiều chiều.

Gặp Sài Gòn - hai đầu thế kỷ ở Sydney (TS. Nguyễn Đức Hiệp). Đầu tháng 7 này, tôi nhận được một quà quê nhà gởi sang: quyển sách Sài Gòn hai đầu thế kỷ (Saigon then and now). Tôi đem sách này đến nhà hàng Nắng của anh Lý Quý Trung, người Sài Gòn lập nghiệp ở Sydney, cùng xem với bè bạn… 

Vũ Thành An - chỉ còn mối tình mang theo (Huỳnh Trọng Khang). Lấy sầu để xoa dịu đau, chỉ có Vũ Thành An mới nghĩ ra được, và chỉ có một âm nhạc sẵn sàng tha thứ, sẵn sàng bỏ qua mới có được sự nhẹ tênh ấy.

Lặng nghe con kể về cha (Nguyễn Thị Ngọc Hải). Đọc sách Cha và con - tình cha con của những người nổi tiếng, chúng ta không chỉ được biết nhiều về một thế hệ những người cha cống hiến đời mình góp phần làm nên nội dung thời đại oanh liệt của đất nước, mà còn hiểu được vì sao con của các vị ấy tiếp tục là những tài năng của thời hiện đại.

Những bông hoa buồn trên huyệt mộ Charner (Trác Thúy Miêu). Ngay trên tàn tích của những hoa lệ cũ, của những toà thương xá đã ôm giữ ký ức của hàng bao nhiêu thế hệ thị dân Sài Gòn dẫu có trở ra thiên cổ trong bụi xi măng, thì ngay trên mảnh thi thể một thời hoa mộng ấy, những hoa mộng mới rồi cũng có cách trổ nở dẫu còi cọc nhọc nhằn.

Đâu cứ tỉ võ là cổ súy bạo lực (Nhật Hoàng). Thượng đài thi đấu không chỉ đơn giản là thắng thua tiền thưởng, mà còn là cách để các võ sư phát huy võ cổ truyền, nâng cao danh tiếng của các hệ phái do người Việt sáng lập hoặc tập luyện thành công.

Tưởng bị bùa ngải,  nào ngờ “mệt mỏi kinh niên” (Vi Thoại - Minh Hà). một nữ doanh nhân đến khám bệnh trong trạng thái rất mệt mỏi, cơ thể luôn đau nhức, ăn không ngon ngủ không yên… Đã khám nhiều nơi mà không tìm ra bệnh, bà nghi ngờ bị đối tác làm ăn dùng bùa ngải gây hại, định sau lần điều trị này sẽ qua Thái Lan trục bùa! Sau khi thăm khám cẩn trọng, bác sĩ chẩn đoán bà mắc hội chứng mệt mỏi kinh niên. Đây là một chứng bệnh nguy hiểm đang phổ biến.

Sóng cao tần chữa ung thư tuyến giáp? (TS-BS. Ngô Viết Thịnh)

Càng uống testosterone càng “yếu” thêm (TS-BS.  Nguyễn Thành Như)

Cơm Sài Gòn ở Florence (Nguyên Trang). Hơn một tháng nay, gần giao lộ Via dell’Agnolo - Via dei Pepi (thành phố Florence, Ý) xuất hiện một nhà hàng mới mà trên bảng hiệu là hình chiếc nón lá, dòng chữ lớn Com Saigon - Vietnamese Taste. Khách hàng muốn dùng bữa thường phải đặt trước chỗ.

Cuối tuần  “xõa” ở xứ kim chi (Nguyễn Đình). Những câu chuyện đơn giản từ băm thớt, thái rau, xủng xoảng nồi niêu xoong chảo... khi đến xứ Hàn được kết hợp thành một màn trình diễn Nanta show nức tiếng, đã tồn tại hơn 20 năm (từ 1997) và nay lan rộng khắp thế giới.

Cùng nhiều thông tin đời sống đô thị thú vị khác, Người Đô Thị số 62 phát hành rộng rãi trên các sạp báo toàn quốc từ ngày 27.7.

Mời bạn đọc đón xem.

Người Đô Thị

>> Hotline đặt báo & quảng cáo: 0908555898 >> Đặt báo giấy Người Đô Thị

Danh sách các đại lý, sạp báo bán tạp chí Người Đô Thị

TP.HCM: 

+ Phòng phát hành Người Đô Thị: 386/55 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.HCM

 Điện thoại: 0908555898 (Chị Ánh Tiên)

+ Tại Đường sách Nguyễn Văn Bình: Thái Hà Books; Nhà xuất bản Tổng Hợp; Đại Học Hoa Sen

Hà Nội: 
+ Đại diện phát hành của Tạp chí Người Đô Thị tại Hà Nội - Điện thoại: 0903221349 (Chị Tuyết Hoa); hoặc mua trực tiếp tại 71 Hàng Trống và trước cổng Tòa soạn báo Nhân Dân.

+ Chi nhánh công ty phát hành Trường Phát: 175 Nguyễn Thái Học, Hà Nội - Điện thoại: 0904227088 (chị Hà)

Đà Nẵng:

+ Đại lý phát hành ở số 10 Yên Bái, Q Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoại: 0913494640 (Anh Đặng Văn Lượng)

Nha Trang:

+Đại lý của chị Vy – Điện thoại: 0903575579

Cần Thơ:

+Đại lý của anh Cảnh – Điện thoại: 0913618769

Tại các khu vực khác: có thể đặt mua ở các cơ sở bưu điện trên toàn quốc, mã đặt báo Người Đô Thị là C873, do công ty phát hành báo chí Trung ương thực hiện (Điện thoại hỗ trợ: 043.8259653). 

DANH SÁCH SẠP BÁO Ở TP.HCM

STT

TÊN SẠP

ĐỊA CHỈ

ĐƯỜNG

QUẬN

1

Lưu Vĩnh Tấn

75

Bùi Thị Xuân

1

2

Nguyễn Văn Ngọc

122

Bùi Thị Xuân

1

3

Vũ Thị Tố Nga

4

Cống Quỳnh

1

4

Cô Ái

9

Lê Thị Riêng

1

5

Nguyễn Kim Hạnh

341

Nguyễn Trãi

1

6

Chú Sáu

94

Tôn Thất Tùng

1

7

Cô Lý

90

Trần Đình Xu

1

8

Lê Minh Ngọc

31

Trần Đình Xu

1

9

Hứa Ngọc Phương

141

Trần Đình Xu

1

10

Nguyễn Thị  Hòa

51

Huỳnh Khương Ninh

1

11

Nguyễn Thị Nguyệt

37

Mạc Đĩnh Chi

1

12

Quách Ngọc Thùy

114

Nguyễn Du

1

13

Trịnh Trọng Khiêm

115

Nguyễn Du

1

14

Nguyễn Thị Bích Ngọc

214/19

Nguyễn Văn Nguyễn

1

15

Lê Thị Thu Trang

67

Trần Khắc Chân

1

16

Anh Bửu

157

Trần Quang Khải

1

17

Trà Thị Phết

62

Trần Quang Khải

1

18

Nguyễn Thị Yến Nga

30

Võ Thị Sáu

1

19

Nguyễn Văn Hòa

318

Cách Mạng Tháng Tám

3

20

Chị Yến

86

Nguyễn Thông

3

21

Nguyễn Thanh Sơn

40

Huỳnh Tịnh Của

3

22

Nguyễn Hữu Khôi

2

Kỳ Đồng

3

23

Chị Linh

400

Lê Văn Sỹ

3

24

Trần Thị Hồng Tuyết

413/16

Lê Văn Sỹ

3

25

Nguyễn Thị Tâm

429/12

Lê Văn Sỹ

3

26

Ngô Viết Luyện

429/2

Lê Văn Sỹ

3

27

Đinh Thị Nga

157

Lý Chính Thắng

3

28

Trần Tri Lý

161

Lý Chính Thắng

3

29

Nguyễn Thị Phương

28

Trần Quang Diệu

3

30

Chị Oanh

61

Trần Quang Diệu

3

31

Nguyễn Thị Ngọc Yến

175

Trần Quốc Thảo

3

32

Phan Thị Huệ

179

Trần Quốc Thảo

3

33

Vũ Xuân Trường

183

Trần Quốc Thảo

3

34

Chị Nga

72

Trần Quốc Toản

3

35

Nguyễn Quốc Hưng

9

Trần Văn Đang

3

36

Nguyễn Tố Lan

87

Bà Huyện Thanh Quan

3

37

Hòang Ngân Hà

23

Bàn Cờ

3

38

Nguyễn Thị Loan

57

Cư Xá Đô Thành

3

39

Cô Thủy

69

Cư Xá Đô Thành

3

40

Cô Thái

439

Điện Biên Phủ

3

41

Mai Nhi

299

Điện Biên Phủ

3

42

Chị Hương

310

Nguyễn Đình Chiểu

3

43

Trọng Liêm

498

Nguyễn Đình Chiểu

3

44

Anh Sơn

306

Nguyễn Thị Minh Khai

3

45

Chị Xuân

236

Nguyễn Thượng Hiền

3

46

Anh Hùng

17

Phạm Ngọc Thạch

3

47

Anh Hải

19

Phạm Ngọc Thạch

3

48

Anh Bi

57

Phạm Ngọc Thạch

3

49

Nguyễn Thị Phượng

214

Võ Thị Sáu

3

50

Phạm Chí Cường

149

Hoàng Diệu

4

51

Nguyễn Anh Kiệt

1

Lê Quốc Hưng

4

52

Nguyễn Thị Hạnh

50

Lê Quốc Hưng

4

53

Phạm Thái Định

Q 30 (24)

Nguyễn Hữu Hào

4

54

Trần Kim Thoa

2

Chung cư Phan Văn Trị

5

55

Nguyễn Văn Bảo

83

Nguyễn Duy Dương

5

56

Nguyễn Thị Hạnh

kios 18

Nguyễn Tri Phương

5

57

Trần Ngọc Mai

971

Hồng Bàng

6

58

Nguyễn Thị Năm

246

Bà Hạt

10

59

Hứa Lan

13 Lô A

Bà Hạt

10

60

Lê Thái Phương

39 Lô A

Bà Hạt

10

61

Nguyễn Thị Hồng Loan

131

Ba Tháng Hai

10

62

Hồ Thủy Trân Châu

183

Ba Tháng Hai

10

63

Lương Thị Kim Hoa

403

Cách Mạng Tháng Tám

10

64

Chú Hùng

XX3

Đồng Nai

10

65

Phan Thị Tuyết Thanh

247

Hòa Hảo

10

66

Nguyễn Hoàng Minh

281

Hòa Hảo

10

67

Đinh Thị Tư

8

Hòa Hưng

10

68

Chị Hạnh

272

Ngô Quyền

10

69

Chị Trang

279

Nguyễn Tri Phương

10

70

Phạm Hoàng Bảo

590

Sư Vạn Hạnh

10

71

Anh Hậu

29

Thành Thái

10

72

Trịnh Thị Bích Ngọc

131/85

Tô Hiến Thành

10

73

Lê Thị Lan

130

Trần Nhân Tôn

10

74

Lê Thanh Phương

B44-45

Trần Thiện Chánh

10

75

Nguyễn Minh Giảng

3 Bis

Trường Sơn

10

76

Trương Huệ Kiều

526

Vĩnh Viễn

10

77

Lan

103

Âu Cơ

11

78

Phương Thu

1357

Ba Tháng Hai

11

79

Trần Thị Thanh

52/5

Cư xá Lữ Gia

11

80

Anh Tâm

322

Lãnh Binh Thăng

11

81

Trần Mỹ Lan

Đ/d 347

Lê Đại Hành

11

82

Lài Thị Bốn

15

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

83

Nguyễn Thị Thu Thảo

019 Bis

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

84

Nguyễn Thành Công

150/3

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

85

Nguyễn Thị Hiền

54

Đào Duy Anh

Phú Nhuận

86

Chị Trang

47A

Hoa Lan

Phú Nhuận

87

Nguyễn Thị Hằng

8

Hoàng Minh Giám

Phú Nhuận

88

Cô Duyên

37

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

89

Nguyễn Thị Minh Khiết

60

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

90

Phan Thị Kim Liên

385

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

91

Đinh Thị Ngọc Phụng

425

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

92

Thanh Thúy

179

Lê Văn Sỹ

Phú Nhuận

93

Cô Sáu

328

Nguyễn Thượng Hiền

Phú Nhuận

94

Huỳnh Kim Hường

190A

Nguyễn Trọng Tuyển

Phú Nhuận

95

Chị Hoa

95A

Nguyễn Đình Chiểu

Phú Nhuận

96

Trần Thị Thanh

404

Nguyễn Kiệm

Phú Nhuận

97

Lục Thị Mỹ

430

Nguyễn Kiệm

Phú Nhuận

98

Liêm

99

Phan Đăng Lưu

Phú Nhuận

99

Phạm Thị Minh Phi

165B

Phan Đăng Lưu

Phú Nhuận

100

Phan thị Như Xuân

57

Phan Xích Long

Phú Nhuận

101

Nguyễn Ngọc Nga

13

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

102

Nguyễn Nam Dương

169

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

103

Huỳnh Văn Mai

120/66

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

104

Đào Thị Thu Hương

201

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

105

NguyễnThị Ngọc Cúc

173

Trần Huy Liệu

Phú Nhuận

106

Lê văn Ngà

182/3

Trần Kế Xương

Phú Nhuận

107

Cô Trân

245/3

Trần Kế Xương

Phú Nhuận

108

Ngô Thị Mộng Tuyền

136

Trần Khắc Chân

Phú Nhuận

109

Trần Văn Tiến

40

Trương Quốc Dung

Phú Nhuận

110

Nguyễn Thanh Nhã

43

Phùng Văn Cung

Phú Nhuận

111

Ôn Văn Đảng

322

Bạch Đằng

Bình Thạnh

112

Nguyễn Hữu Anh Đào

76

Bạch Đằng

Bình Thạnh

113

Nguyễn Thị Hồng Đào

89

Bùi Đình Túy

Bình Thạnh

114

Cô Lan

1A1

Chung cư Miếu Nổi

Bình Thạnh

115

Anh Hưng

232

Chu Văn An

Bình Thạnh

116

Kim Son

243

Chu Văn An

Bình Thạnh

117

Thanh Duy

336

Chu Văn An

Bình Thạnh

118

Nguyễn Thành Long

628

Điện Biên Phủ

Bình Thạnh

119

Trang Hạ Thu Hồng

036/9A

Điện Biên Phủ

Bình Thạnh

120

Võ Thị Thu Hà

8

Đinh Bộ Lĩnh

Bình Thạnh

121

Lê Hoàng Thương

114/2

Đinh Tiên Hoàng

Bình Thạnh

122

Lê Dung

19

Hoàng Hoa Thám

Bình Thạnh

123

Cô Nhi

123

Hoàng Hoa Thám

Bình Thạnh

124

Đinh Thị Ngọc Oanh

35

Huỳnh Đình Hai

Bình Thạnh

125

Cô Tân

4

Lê Quang Định

Bình Thạnh

126

Trúc Giang

249

Lê Quang Định

Bình Thạnh

127

Nguyễn Thị Bích

486

Lê Quang Định

Bình Thạnh

128

Chú Bảy

160/40/1

Ngô Đức Kế

Bình Thạnh

129

Nguyễn Ngọc Dũng

38

Nguyễn Huy Lượng

Bình Thạnh

130

Văn Thị Bích Thu

47

Nguyễn Văn Đậu

Bình Thạnh

131

Cô Hà

222

Nguyễn Văn Đậu

Bình Thạnh

132

Chị Hường

8

Nguyễn Xuân Ôn

Bình Thạnh

133

Chị Hạnh

280

Nguyễn Xuân Ôn

Bình Thạnh

134

Lê Thị Tố Nga

15

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

135

Cô Dung

5

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

136

Nguyễn Thị Ngọc Mai

54

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

137

Trúc Phương

127A

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

138

Ngô Minh Đạt

32

Phan Đăng Lưu

Bình Thạnh

139

Anh Khánh

60

Trần Bình Trọng(51)

Bình Thạnh

140

Nguyễn Thị Ánh Tuyết

32

Trần Kế Xương

Bình Thạnh

141

Nguyễn Thị Vàng

35

Vũ Huy Tấn

Bình Thạnh

142

Phan Nhơn Luân

62

Vũ Tùng

Bình Thạnh

143

Nguyễn Huỳnh Lân

160

Xô Viết Nghệ Tĩnh

Bình Thạnh

144

Chị Hồng

88/33

Ba Vân

Tân Bình

145

Ngô Thị Thy

18

Bàu Cát

Tân Bình

146

Chị Hạnh

1007/10

Lạc Long Quân

Tân Bình

147

Chị Loan

236

Lê Văn Sỹ

Tân Bình

148

Chị Tâm

5

Nghĩa Phát

Tân Bình

149

Anh Mười

71

Nguyễn Bặc

Tân Bình

150

Nguyễn Thị Hồng Mai

340

Nguyễn Trọng Tuyển

Tân Bình

151

Ngọc Hoài

326A.1

Nguyễn Trọng Tuyển

Tân Bình

152

Trần Thị Thuận

Đd 117

Bàu Cát 4

Tân Bình

153

Anh Hiền

106

Đất Thánh

Tân Bình

154

Phan Thị Phương Ngọc

123

Đồng Đen

Tân Bình

155

Văn Phương

205

Đồng Đen

Tân Bình

156

Nguyễn Kỳ Nam

Đd 198

Nguyễn Hồng Đào

Tân Bình

157

Đỗ Thái Sơn

74

Ni Sư Huỳnh Liên

Tân Bình

158

Chị Liễu

175

Ni Sư Huỳnh Liên

Tân Bình

159

Nguyễn Thị Mai

165/7

Phạm Văn Hai

Tân Bình

160

Quách Tất Thành

165

Phạm Văn Hai

Tân Bình

161

Nguyễn Thị Thu Hương

193

Phạm Văn Hai

Tân Bình

162

Ngô Thị Huỳnh

246

Trần Mai Ninh

Tân Bình

163

Chị Nga

337

Trường Chinh

Tân Bình

164

Huỳnh Thị Phương Loan

1

Trương Công Định

Tân Bình

165

Nguyễn Thị Giang

88/2

Vườn Lan

Tân Bình

DANH SÁCH SẠP BÁO Ở HÀ NỘI

STT

TÊN SẠP

ĐỊA CHỈ

ĐƯỜNG

QUẬN

1

Chiến

155

Đội Cấn

Ba Đình

2

Minh

107

Giảng Võ

Ba Đình

3

Hòa

110

Giảng Võ

Ba Đình

4

Oanh

185

Giảng Võ

Ba Đình

5

Nhuế

32

Hào Nam

Ba Đình

6

 Ngọc Anh

70

Ngọc Khánh

Ba Đình

7

Cô Thẹ

31

Phan Đình Phùng

Ba Đình

8

Vân

17

Thành Công

Ba Đình

9

Vinh

8

Vũ Thạch

Ba Đình

10

Đậm

Ngã 4

Chùa Hà

Cầu Giấy

11

Tiến

37

Dịch Vọng

Cầu Giấy

12

Liên

160

Hoàng Hoa Thám

Cầu Giấy

13

Kim Anh

15A

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

14

Thoa

CT1

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

15

CT4

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

16

Thu

127

Nguyễn Phong Sắc

Cầu Giấy

17

Nhuận

45

Nguyễn Thị Định

Cầu Giấy

18

Hòa

49

Nguyễn Thị Định

Cầu Giấy

19

Hảo

LQT

Thăng Long

Cầu Giấy

20

Hương

15

Yên Hòa

Cầu Giấy

21

Tâm

799

La Thành

Đống Đa

22

Hải

62

Nguyễn Chí Thanh

Đống Đa

23

Tân

93

Nguyễn Chí Thanh

Đống Đa

24

Cô Thủy

160

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

25

Chú Khánh

162

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

26

Cô Hồ

262

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

27

Chung

79

Trung Kính

Đống Đa

28

Chị Trang

26

Đoàn Trần Nghiệp

Hai Bà Trưng

29

Hảo

55

Hàng Chuối

Hai Bà Trưng

30

Chị Lan

2

Hoa Lư

Hai Bà Trưng

31

Cô Liễu

2

Lê Quý Đôn

Hai Bà Trưng

32

Hoa

130

Mai Hắc Đế

Hai Bà Trưng

33

Chị Thủy

51

Nguyễn Công Trứ

Hai Bà Trưng

34

Cô Thuận

102HA

Nguyễn Công Trứ

Hai Bà Trưng

35

Cô Nga

4

Nguyễn Đình Chiểu

Hai Bà Trưng

36

Chú Tâm

4

Hàng Gà

Hoàn Kiếm

37

Vĩnh

71A

Hàng Trống

Hoàn Kiếm

38

Dũng

71B

Hàng Trống

Hoàn Kiếm

39

Long

71C

Hàng Trống

Hoàn Kiếm

40

Dũng

29

Hàng Vải

Hoàn Kiếm

41

Cô Nga

5

Lý Thường Kiệt

Hoàn Kiếm

42

Hòa

7

Phan Đình Phùng

Hoàn Kiếm

43

Chị Hà

11

Phan Huy Chú

Hoàn Kiếm

44

Cô Cần

234

Phố Huế

Hoàn Kiếm

45

Chú Oanh

30

Quang Trung

Hoàn Kiếm

46

Cô Thúy

2

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

47

Cô Hòa

40

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

48

Cô Lịch

62

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

49

Chú Quân

75

Trần Hưng Đạo

Hoàn Kiếm

50

Chú Thuyết

20

Trương Hán Siêu

Hoàn Kiếm

 

 

 

 

 

 

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.