Đồng Ánh Quỳnh bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vị “đả nữ”

 11:42 | Thứ tư, 18/11/2020  0
Không tiếp tục vào các vai diễn hành động mà tập trung cho việc sản xuất và đạo diễn phim, Ngô Thanh Vân đã tuyển chọn và trao ngôi vị “đả nữ” cho Đồng Ánh Quỳnh – người vừa được chọn vào vai chính trong phim "Thanh Sói".

Đồng Ánh Quỳnh vừa chính thức được Ngô Thanh Vân trao lại “danh hiệu” mà truyền thông và khán giả đã dành cho Vân để Đồng Ánh Quỳnh tiếp nối hành trình trên cương vị “đả nữ” tiếp theo của điện ảnh Việt, trong sản phẩm tiếp theo của Studio68 mang tên Thanh Sói.

Đạo diễn Ngô Thanh Vân và diễn viên chính Đồng Ánh Quỳnh.

Năm 2017, Đồng Ánh Quỳnh nổi bật tại cuộc thi The Face (Gương mặt thương hiệu) với ngôi vị Á quân.

Đó cũng chính là bước đệm để mang cái tên Đồng Ánh Quỳnh đến gần hơn với khán giả. Sau chương trình, Quỳnh đã có cơ hội được tham gia vào nhiều chương trình thực tế, MV và là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu. Trước khi đến với Thanh Sói, cô đã lấn sân điện ảnh với bộ phim Yolo - Bạn chỉ sống một lầnPhim này thắng chắc.

Tháng 10.2019, Đồng Ánh Quỳnh tham gia casting cho bộ phim điện ảnh Thanh Sói của Ngô Thanh Vân. Nhờ sự quyết tâm chinh phục, cô đã được nhận được sự tin tưởng của Ngô Thanh Vân và được trao cơ hội tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị “đả nữ”.

Trong suốt hai tháng, Đồng Ánh Quỳnh đã phải tập tuyện liên tục, tham gia các lớp học về diễn xuất và võ thuật trước thềm vòng casting cuối cùng những chuyên gia trong ngành như diễn viên Hồng Ánh và anh Nguyễn Anh Tuấn đến từ TeamX Cascadeur. Chỉ trong hai tháng, cô đã có những thay đổi đáng kể và xuất hiện tại vòng thi cuối cùng với một thần thái hoàn toàn khác.

Đồng Ánh Quỳnh bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vị "đả nữ" trong lòng khán giả.

Thanh Sói là phần phim riêng về nhân vật bà trùm giang hồ Thanh Sói trong phim điện ảnh Hai Phượng - bộ phim mang thể loại hành động - kịch tính mới mẻ ở Việt Nam. Đây sẽ là câu chuyện thú vị về hành trình “hắc hoá” từ một người tốt trở thành nhân vật phản diện, trong bối cảnh Sài Gòn những năm 1998; một phép thử táo bạo và hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh Việt khi nhà sản xuất phải tạo nên câu chuyện của một nhân vật phản diện có thể gây thiện cảm cho khán giả.

Sánh vai cùng Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Sói cũng có sự góp mặt của dàn diễn viên như Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn và Song Luân.

Bộ phim còn có sự tham gia của ca sĩ Tóc Tiên (bên trái).

Ở bộ phim này, Ngô Thanh Vân không chỉ đảm nhận vai trò sản xuất mà còn làm đạo diễn (cách đây 5 năm, Ngô Thanh Vân đã đạo diễn phim Ngày nảy ngày nay). Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Đến với dự án lần này, áp lực của tôi tăng lên gấp bội phần, khi tôi đóng một vai trò quan trọng hơn nữa, đó là đạo diễn. Chúng tôi thực hiện một công cuộc rất mạo hiểm để tạo nên một nhân vật phản diện và câu chuyện đằng sau đó. Trong hơn một năm qua, nhóm biên kịch và nhóm sản xuất đã bước vào hành trình chuẩn bị tinh thần để chinh phục đích đến mới và tạo nên một sản phẩm Thanh Sói ấn tượng hơn, hay hơn vào cao trào hơn so với Hai Phượng”.

Sau thành công của Hai Phượng, khán giả Việt Nam đã bắt đầu có niềm tin hơn vào thể loại phim hành động Việt Nam, đặc biệt khi đó là phim được sản xuất bởi Ngô Thanh Vân. Để đáp ứng kì vọng của khán giả, Studio68 quyết định sẽ hợp tác với một dàn các nhân tố nổi tiếng từ Việt Nam đến Hollywood trong vai trò sản xuất để cùng tạo nên Thanh Sói, tiêu biểu như: nhà sản xuất Giang Hồ (Cô Ba Sài Gòn, Hai Phượng), đồng đạo diễn - biên kịch Aaron Toronto (Em chưa 18, Tấm Cám: Chuyện chưa kể), biên đạo hành động Samuel Kefi Abrikh (The Hunting, Nicky Larson) và đạo diễn hành động Yannick Michel Ben Haddou (The King, City Hunter).

Thanh Sói hiện đang được sản xuất và dự kiến khởi chiếu vào năm 2021.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#cứu trợ bà con vùng lũ
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.