Du thuyền Bhaya giới thiệu hành trình mới ở Hạ Long

 15:22 | Thứ ba, 07/11/2017  0
Tập đoàn Du thuyền Bhaya (Bhaya Group) – một trong những đơn vị kinh doanh tàu du lịch nghỉ dưỡng ở vịnh Hạ Long vừa ra mắt hành trình mới cho cả ba thương hiệu du thuyền là Du thuyền cao cấp Âu Cơ (The Au Co Luxury Cruise), Du thuyền Bhaya Classic & Premium và Du thuyền Bhaya Legend (Bhaya Legend Private Cruise).

Tuyến mới đưa du khách tới những địa danh nguyên sơ và ít đông đúc hơn, nhằm nâng cao trải nghiệm di sản thế giới vịnh Hạ Long cho du khách. Điều này cũng góp phần giảm tải lượng khách tại các điểm tham quan vốn đã quá chật chội.

Các điểm đến mới gồm: hồ Ba Hầm, hang Tiên Ông, trang trại ngọc trai Hạ Long.

Du thuyền cao cấp Âu Cơ 

Hồ Ba Hầm cách cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu 25km. Hồ Ba Hầm bao gồm 3 ba hồ tròn (hay còn gọi là “áng” - một dạng địa hình đặc trưng của Hạ Long) bao quanh bởi các ngọn núi đá vôi. Các hồ được thông với nhau bằng các cửa hầm. Nằm trong khu vực được bảo vệ của di sản Vịnh Hạ Long, với vẻ đẹp còn nguyên bản do ít chịu tác động của con người, nơi đây là điểm đến lý tưởng cho hoạt động chèo thuyền kayak.

Hang Tiên Ông tọa lạc trên đảo đá Cái Tai, thuộc dãy các đảo đá vôi ở phía nam vịnh Hạ Long ngay sau lưng làng chài Cửa Vạn. Với diện tích gần 1.000m2, hang Tiên Ông chứa những măng đá và nhũ đá lấp lánh đã hình thành qua 500 triệu năm, một lối mòn nhỏ được tạo ra dọc chiều dài hang cùng với ánh điện màu, không gian khá huyền bí và hấp dẫn. 

Không chỉ có giá trị mỹ quan, nơi đây còn là một di chỉ khảo cổ quan trọng. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng con người đã sinh sống trong hang từ 10.000 đến 2.000 năm trước công nguyên với bằng chứng là rất nhiều công cụ đá đã được tìm thấy.

Trang trại ngọc trai Hạ Long là nơi nuôi cấy ngọc trai đã được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

Khai trương vào năm 2007, Bhaya Group là một trong những đội tàu hàng đầu trên Vịnh Hạ Long với 19 du thuyền với tổng số 178 cabin, hơn 400 nhân viên và đón tiếp gần 100.000 lượt khách trong và ngoài nước đến thăm Vịnh Hạ Long mỗi năm.

Bhaya Group sở hữu ba thương hiệu du thuyền nghỉ đêm riêng biệt: Du thuyền cao cấp Âu Cơ (The Au Co Luxury Cruise), Du thuyền Bhaya Classic & Premium và Du thuyền Bhaya Legend (Bhaya Legend Private Cruise). 

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Bhaya Group đã và đang đóng góp cho chương trình “Liên minh Hạ Long – Cát Bà” do IUCN Việt Nam tổ chức với sự tài trợ của USAID, với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp tầm cỡ quốc tế về phát triển bền vững, nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và nhân rộng các tác động tích cực của hoạt động trách nhiệm vì môi trường lên di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long và quần đảo Cát Bà.

Trâm Anh

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#chống tham nhũng
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.