'Duyên dáng Việt Nam' đến với Đà Lạt

 20:47 | Thứ năm, 30/11/2017  0
Duyên dáng Việt Nam lần thứ 29 với chủ đề "Một ngày vui mùa đông" sẽ diễn ra lúc 20g ngày 24.12 tại quảng trường Lâm Viên trong không gian của Lễ hội Hoa Đà Lạt.

Được sự ủy thác của UBND tỉnh Lâm Đồng, tập đoàn Truyền thông Thanh Niên là đơn vị tổ chức thực hiện 5 chương trình trong chuỗi sự kiện của Lễ hội Hoa Đà Lạt 2017 gồm: lễ khai mạc Lễ hội Hoa Đà Lạt, Duyên Dáng Việt Nam, Đêm hội tơ trà tại Bảo Lộc, Tuần lễ áo dài và thời trang lụa mùa đông, lễ bế mạc – Giai điệu thiên nhiên. Trong đó, Duyên Dáng Việt Nam là một chương trình ca nhạc, nghệ thuật được đông đảo khán giả đón chờ.

Ca sĩ Cẩm Vân tiếp tục tham gia Duyên dáng Việt Nam 29

Duyên dáng Việt Nam 29 sẽ được cấu trúc thành những chủ đề nhỏ như: Thắp sáng mùa đông, Mùa đông Đà Lạt, Ký ức Đà Lạt, Những ngày lễ cuối năm, Vẻ đẹp lãng mạn Đà Lạt.

Vẫn như mọi năm, Duyên Dáng Việt Nam lần này quy tụ được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khắp cả nước và hải ngoại tham gia biểu diễn như: Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Chế Linh, Thanh Hà. Nghệ sĩ Tất My Loan sẽ đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn cùng giám đốc âm nhạc: nhạc sĩ Dũng Đà Lạt.

Ông Nguyễn Công Khế - chủ tịch tập đoàn Truyền thông Thanh Niên và là người chỉ đạo nội dung chương trình, chia sẻ: “Mùa đông ở Đà Lạt rất lạnh nhưng lại thú vị. Duyên Dáng Việt Nam sẽ diễn ra ở một quảng trường rất đẹp, nhìn ra hồ Xuân Hương, chúng tôi có chuẩn bị ánh sáng để biến nơi đây như một kỳ quan. Dàn sao trong nước và hải ngoại sẽ quy tụ về Đà Lạt để tham gia chương trình Festival hoa Đà Lạt nói chung và chương trình Duyên dáng Việt Nam nói riêng sẽ một một điều thú vị cho mùa giáng sinh năm nay. Trải qua hành trình 28 kỳ Duyên dáng Việt Nam, chúng tôi đã dồn hết tâm sức của mình cho một chương trình ca nhạc thời trang đẳng cấp, một chương trình văn hoá nghệ thuật đáng tự hào”. Ông Khế cũng cho biết thêm Duyên dáng Việt Nam đã trải qua 28 lần tổ chức và dù không thể thu hồi kinh phí bỏ ra nhưng ê kíp vẫn tâm huyết thực hiện một chương trình nghệ thuật và gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình, quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt.

Nhiều bài hát nổi tiếng viết về Đà Lạt được các ca sĩ thể hiện trong chương trình như: Đà Lạt lập đông, Thành phố buồn, Trên đỉnh mùa đông, Đà Lạt hoàng hôn, Một ngày vui mùa đông, Dốc mơ… sẽ đem đến cho khán giả không khí hoài niệm về một Đà Lạt xưa trên một sân khấu hiện đại. Vì được tổ chức vào đêm giáng Sinh, chương trình sẽ có các ca khúc về thời điểm đặc biệt này.

Đạo diễn Tất My Loan - một người con Đà Lạt – nói về cảm xúc của mình khi làm chương trình này: “Đà Lạt là nơi sản sinh ra nhiều văn nghệ sĩ cho cả nước. Họ sống ở Đà Lạt hoặc lên đây viết nhạc, viết văn. Lần nay, chúng tôi tập hợp mọi người trở về Đà Lạt như trở về ký ức, có gió, có sương mù...”. Đạo diễn Tất My Loan cho biết quảng trường Lâm Viên nhìn ra hồ Xuân Hương là một bức tranh rất đẹp, anh cùng ê kíp sẽ dàn dựng một sân khấu mà bức tranh thiên nhiên Đà Lạt sẽ không bị che khuất, khán giả sẽ hòa mình vào thiên nhiên.

Ngoài ca nhạc, năm nay, Duyên Dáng Việt Nam có sự tham gia phần thời trang của thiết kế Quỳnh Paris được trình diễn bởi nhóm người mẫu Xuân Lan.  

Dàn người mẫu tham gia phần thời trang trong chương trình

Vé của chương trình sẽ được bán tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt.

Trâm Anh

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.