Futurecraft Loop và tương lai của những đôi giày chạy 'bất tử'

 16:37 | Thứ sáu, 19/04/2019  0
Adidas ra mắt Futurecraft Loop được làm 100% từ các nguyên liệu tái chế. So với những đối thủ khác, adidas rõ ràng đang thể hiện những bước tiến mạnh mẽ trong việc phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường..

Giày Futurecraft Loop được làm 100% từ các nguyên liệu tái chế.

Sau thành công cực lớn của bộ sưu tập Parley For The Ocean x adidas, thương hiệu sportswear khổng lồ của Đức mới đây đã chính thức giới thiệu một sản phẩm mới – Futurecraft Loop với 100% chất liệu có thể tái chế được. Và Futurecraft Loop sẽ là một sản phẩm giày chạy (running).

Được phát triển từ nhà máy Speedfactory (rất ít công nhân, đa phần là các kĩ sư để điều khiển và kiểm soát các hoạt động của robot), công nghệ sản xuất các vật liệu danh cho Futurecraft Loop được adidas phát triển vô cùng đặc biệt. Nó sản xuất ra chỉ may, lưới, TPU và boost từ các nguyên vận liệu tái chế. Khác với đôi Futurecraft năm ngoái khi được tập trung hoàn toàn vào công nghệ in 4D, sản phẩm lần này hướng đến một ý nghĩa tốt đẹp hơn.

“Futurecraft là mục tiêu thiết kế và cải tiến của chúng tôi. Nó là sự kết hợp của mỹ thuật, khoa học, công nghệ, tính nhân văn, sự khéo léo và kỹ năng. Nó cũng là kết quả của sự kết hợp sức sáng tạo để tạo nên một thế giới tốt đẹp” - giám đốc sáng tạo của adidas Paul Gaudio, cho biết.

Sẽ có 200 đôi Futurecraft Loop được phát hành trong đợt thử nghiệm đầu tiên. Đặc biệt chúng chỉ được giới hạn dành cho những đại diện đặc biệt của adidas trên toàn thế giới để trải nghiệm. Từ các nhận định này, “the 3-stripe” sẽ cải tiến đôi giày và phát hành rộng rãi vào đầu năm 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh về dòng giày chạy "bất tử" sẽ thương mại hoá đại trà trong tương lai gần:

Theo Snkrvn.com, Hypebeast

 

 

 

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#Pháo Đài Láng
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.