Gần 80 golfers tham gia Giải VGAJ Momiji Golf Championship 2021 tại Nhật Bản

 16:20 | Thứ sáu, 26/11/2021  0
Giải VGAJ Momiji Golf Championship 2021 vừa diễn ra tại Nhật Bản với sự tham gia của gần 80 golfers là các doanh nhân, đại diện các nhà tài trợ khắp đất nước Nhật Bản tham dự.

Mùa giải năm nay dù các doanh nghiệp Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch COVID-19 toàn cầu nhưng với qui mô và mục đích đầy ý nghĩa của Giải VGAJ Golf Championship 2021, nhiều đơn vị vẫn đồng hành, tài trợ cho giải Golf lần này, trong đó có những doanh nghiệp lớn như: Vietnam Airlines, Kanehide Bio, Nichiei Bussan, NICHIEI ASIA…

Ngài Đại sứ đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản - ông Vũ Hồng Nam đã phát bóng ra hiệu lệnh giải đấu chính thức được bắt đầu.

Kết thúc giải thi đấu, tại buổi lễ trao giải ông Nguyễn Thành Trí - Đại diện ban giám đốc Công ty NICHIEI ASIA International - một trong những nhà tài trợ chính cho giải, đã được ông Vũ Hồng Nam - Đại sứ đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản, tặng bằng khen kỷ niệm. Qua đó công ty cũng gửi tặng những phần quà ý nghĩa cho những golfers đoạt giải.

Ông Phan Trung Hiếu, Tân Chủ Tịch ” VGAJ Golf Club” trao thư cảm ơn cho đại diện Cty NICHIEI ASIA international.

Ông Trí cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với sân chơi này trong các mùa giải tiếp theo và cho biết, sẽ còn nhiều giải thưởng hơn nữa để các golfer có cơ hội trải nghiệm và tăng thêm phần hứng khởi khi tham gia giải đấu

Dịp này, Ban giám đốc Công ty NICHIEI ASIA International cũng công bố Nichiei Bussan chính thức thành lập công ty con là Nichiei ASIA. Với mục đích muốn mở rộng thị trường, tìm thêm những nhà phân phối mới với hy vọng đưa người dân Việt Nam tiếp cận gần hơn với những sản phẩm tốt của Nhật Bản.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#startup
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.