Hà Anh Tuấn sẽ làm live concert tại Singapore và Úc

 13:14 | Thứ hai, 25/03/2024  0
Một năm trước, tại sân khấu Hà Anh Tuấn Live Concert "Chân trời rực rỡ" diễn ra tại Ninh Bình, Hà Anh Tuấn đã hẹn sẽ tổ chức đêm nhạc tiếp theo tại Nhà hát Esplanade – Singapore. Ngày 23.3, Hà Anh Tuấn chính thức công bố kế hoạch về dự án âm nhạc này.

Dự án âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay của ca sĩ Hà Anh Tuấn – Hà Anh Tuấn Live Concert Sketch a Rose sẽ bắt đầu với hai đêm diễn 11 và 12.6 tại Nhà hát “trái sầu riêng” Esplanade, Singapore, và sau đó tại biểu tượng âm nhạc và kiến trúc của thế giới - “Nhà hát con sò” Sydney Opera House, Úc vào ngày 29.9.2024.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn công bố dự án âm nhạc Sketch a Rose - Phác thảo hoa hồng.


Chủ đề của tour diễn - Sketch a Rose (Phác thảo hoa hồng) được lấy cảm hứng từ kịch bản nổi tiếng Tin ở hoa hồng do cố tác giả Lưu Quang Vũ chắp bút vào năm 1982, và được dàn dựng thành tác phẩm kịch nói vào năm 1986. Đó là câu chuyện của niềm tin vào cái đẹp, cái tốt vẫn luôn tồn tại với chúng ta dù trong bất cứ hoàn cảnh thử thách nào.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Tôi luôn muốn hát ra cuộc đời hiện tại của mình, cả hạnh phúc lẫn đau khổ. Những năm tháng này, tôi đau đáu với niềm tin vào cái tốt, cái đẹp xung quanh mình. Tôi bám chặt lấy để dấn thân và kiên định với những giấc mơ mà tôi tin cũng là những điều tốt đẹp. Giống như tất cả mọi người, dù khả năng và sứ mệnh là gì, chúng ta giống nhau ở chỗ: đều có quyền phác thảo nên hoa hồng, tình yêu và niềm tin vào điều tử tế tốt đẹp theo cách riêng của mình. Đó là thứ duy nhất giữ chúng ta lại với nhau trên hành trình sống và đi tìm sự hạnh phúc”.

Đến nay, sự nghiệp âm nhạc của Hà Anh Tuấn đã có 18 năm với những đêm diễn ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Lạt, Hội An, Ninh Bình. 


Với hình ảnh xuyên suốt là đóa hoa hồng - biểu tượng của tình yêu - con người - cuộc đời, âm nhạc của live concert này được sáng tác và sản xuất bởi những nhạc sĩ trẻ đầy tài năng của nền âm nhạc Việt Nam - những người nghệ sĩ đầy niềm tin yêu và hi vọng lạc quan vào con người.

Kết hợp tạo nên một không gian thuần âm nhạc trên sân khấu hai nhà hát sắp tới là giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng và chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh, cùng các nghệ sỹ trong dàn nhạc The Crystal Band & Saigon Pops Orchestra đến từ Việt Nam. Ban tổ chức đang nỗ lực tối đa mọi nguồn lực để điều này diễn ra như mong đợi.

Tất cả thông tin về vé tham dự chương trình sẽ sớm được ban tổ chức công bố trong thời gian sắp tới.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.