Hai đêm nhạc của danh ca Khánh Ly ở TP.HCM đã được cấp phép

 11:33 | Thứ sáu, 01/07/2022  0
Hai đêm nhạc của ca sĩ Khánh Ly tại TP HCM vào ngày 1.7 và 16.7 đã được cấp phép cùng danh mục ca khúc đã được phép phát hành từ trước đến nay.

Hai đêm nhạc của ca sĩ Khánh Ly đã được Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM cấp phép biểu diễn.


Việc ban tổ chức đêm nhạc Dấu chân địa đàng của ca sĩ Khánh Ly tại Đà Lạt, diễn ra ngày 25.6 bị Sở VH-TT-DL Lâm Đồng mời làm việc vì hát ca khúc ngoài danh mục cấp phép gây chú ý. 

Cụ thể, trong đêm nhạc 25.6, ca sĩ Khánh Ly đã hát bài Gia tài của Mẹ (Trịnh Công Sơn) và đây là ca khúc nằm ngoài danh mục xin phép biểu diễn trước đó.   

Được biết, theo danh sách cấp phép có 24 ca khúc trong đêm nhạc nhưng Khánh Ly hát ca khúc Gia tài của Mẹ không có trong danh mục được cấp phép. Đơn vị tổ chức là Công ty Mây Lang Thang đã nhận sai sót. Sở VH-TT-DL Lâm Đồng cho biết sẽ củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định. 

Vụ việc này khiến công chúng quan tâm đến hai đêm nhạc tiếp theo của ca sĩ Khánh Ly tại TP.HCM vào ngày 1.7 và 16.7 có được cấp phép hay chưa? 

Thông tin từ Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM cho biết cả hai đêm nhạc này đã được cấp phép. Và danh mục ca khúc gồm những bài hát nằm trong danh mục những ca khúc được phép phổ biến. Sau sự cố xảy ra tại Đà Lạt, Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM sẽ theo dõi kỹ những buổi diễn tại TP.HCM.

Thùy Trang

Nguồn Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.