Hanwha Life Việt Nam trao tặng trung tâm y tế cho Trà Vinh

 17:54 | Thứ sáu, 30/11/2018  0
Trung tâm y tế Phường 9 mới xây dựng có chín phòng trị liệu, bảo đảm sự sạch sẽ, an toàn và riêng tư cho những bệnh nhân với các tình trạng sức khỏe khác nhau.

Cắt băng khánh thành Trung tâm Y tế Phường 9, thành phố Trà Vinh do Hanwha Life Việt Nam tài trợ xây dựng.

Ngày 29.11, Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức ChildFund (Hàn Quốc) và Action Aid trao tặng Trung tâm y tế cho người dân tại phường 9, thành phố Trà Vinh.

Được xây dựng với tổng kinh phí gần 2,4 tỉ đồng, trung tâm y tế sẽ góp phần cải thiện điều kiện chăm sóc sức khỏe và góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân ở Trà Vinh và các vùng lân cận.

Trung tâm y tế có chín phòng trị liệu, bảo đảm sự sạch sẽ, an toàn và riêng tư cho những bệnh nhân với các tình trạng sức khỏe khác nhau. Trung tâm y tế còn có phòng dành riêng cho điều trị sản khoa và phụ khoa cho phụ nữ.

Đây là trung tâm y tế thứ tư được Hanwha Life Việt Nam tài trợ cho các tỉnh còn gặp nhiều khó khăn trong việc chăm lo sức khỏe cho người dân. Trước đó, công ty đã trao tặng một trung tâm y tế cho tỉnh Bắc Kạn (2017) và hai trung tâm khác cho tỉnh Hòa Bình (2015 - 2016).

Ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi luôn luôn đánh giá cao tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và xây dựng cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Phối hợp cùng Tổ chức Child Fund, Action Aid chúng tôi cam kết sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên những giá trị lâu dài cho người dân Trà Vinh.

Từ năm 2015 đến nay, Hanwha Life đã trao tặng 4 trung tâm y tế cho các tỉnh. Hy vọng rằng những nỗ lực của Hanwha Life Việt Nam, điều kiện chăm sóc sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân ở nhiều địa phương, đặc biệt là vùng sâu vùng xa và vùng nông thôn sẽ được cải thiện, tốt đẹp hơn từng ngày. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng khác trên con đường gắn bó dài lâu cùng người dân và đất nước Việt Nam".

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam thăm hỏi người dân Trà Vinh trong ngày khánh thành Trung tâm Y tế Phường 9, thành phố Trà Vinh.

Được biết, có mặt tại Việt Nam từ năm 2009, Hanwha Life Việt Nam đang có gần 250 nhân viên cùng trên 40.000 tư vấn tài chính và hơn 120 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Hơn 9 năm qua, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ hơn 22 tỉ đồng cho nhiều dự án cộng đồng nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực. Theo đó, Hanwha Việt Nam đã trao tặng 45.677 thẻ BHYT cho người nghèo, xây dựng hơn 160 căn nhà tình thương trên khắp cả nước. Ngoài ra, công ty đã xây dựng bốn trung tâm y tế, hai trường học, trao tặng nhiều học bổng, xe đạp và tổ chức trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương...

Năm 2017, Hanwha Life Việt Nam được vinh danh nằm trong Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam. Trước đó vào tháng 12.2015, Hanwha Life Việt Nam đã nhận giải thưởng “Trách nhiệm xã hội” do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc, Bộ Kế hoạch và Đầu Tư cùng Bộ Thương mại – Công nghiệp và Năng Lượng Hàn Quốc trao tặng...

T.Văn

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#chiến lược phát triển nhà ở quốc gia
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.