Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN khai trương cơ sở Thảo Điền

 16:44 | Chủ nhật, 19/06/2022  0
Hôm nay (19.6), Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN của Apax Holdings (đơn vị thành viên của Tập đoàn Egroup) khai trương cơ sở mới – Cơ sở Thảo Điền (thành phố Thủ Đức, TP.HCM). Đây là điểm trường thứ 17 của hệ thống trên cả nước (dự kiến thời gian tới sẽ nâng tổng số cơ sở lên thành 22 điểm trường).

Nghi thức khai trương Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN khai trương cơ sở Thảo Điền.

Bà Lê Thị Thu Huyền - Chủ tịch Hội đồng học thuật Tập đoàn Egroup, Tổng giám đốc điều hành Công ty CP Phát triển giáo dục iGARTEN, nhà sáng lập Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN, cho biết: “Với việc khai trương Cơ sở Thảo Điền, chúng tôi tiên phong tổ chức  lớp học STEAM Quốc tế - Đơn ngữ Tiếng Anh cho trẻ mầm non: Mỗi lớp có 1 giáo viên tiếng Anh nước ngoài ở lớp toàn thời gian, dạy học và giao tiếp với trẻ trong mọi hoạt động (có hỗ trợ của trợ giảng người Việt ). Song song đó là các lớp STEAM Song ngữ Anh – Việt.  Chương trình giáo dục toàn diện  của STEAMe GARTEN giúp các bé nhanh chóng có thể sử dụng tiếng Anh để khám phá thế giới, nắm bắt tri thức và tư duy sáng tạo.”

Bà Huyền cho biết thêm, chương trình giáo dục mầm non của hệ thống phát triển từ Chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo, đồng thời ứng dụng giáo dục STEAM, dạy học dự án kết hợp công nghệ cao, trên nền tiếng Anh chuẩn mực, giúp trẻ mầm non được tiếp cận sớm với khoa học công nghệ, tìm tòi, ứng dụng vào thực tế, phát huy tính sáng tạo, tăng khả năng thích ứng với cuộc sống, tự tin giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. "Tại STEAMe GARTEN, trẻ chơi thông minh, học vui vẻ, trẻ được tự khám phá bản thân, được tạo điều kiện để phát triển thế mạnh cá nhân, tìm hiểu thêm các năng lực khác của mình và trở nên hạnh phúc”, bà Huyền cho biết.

Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN lần đầu tiên triển khai lớp học mầm non hệ quốc tế - đơn ngữ tiếng Anh (học sinh có 100% thời lượng học tập với giáo viên nước ngoài) tại cơ sở mới Thảo Điền.

Sự kiện khai trương cơ sở mới của STEAMe GARTEN ở Thảo Điền đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của các gia đình có trẻ em trong độ tuổi mầm non tại thành phô Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung, không chỉ bởi uy tín đã được khẳng định trong công tác giáo dục và chăm sóc trẻ của Hệ thống trong thời gian qua, mà còn bởi cơ sở Thảo Điền là điểm trường tiên phong trong việc tổ chức Lớp Quốc tế và nhiều ưu thế độc đáo khác.

Trở thành thành viên hệ quốc tế - lớp đơn ngữ tiếng Anh của STEAMe GARTEN, học sinh có 100% thời lượng học tập với giáo viên nước ngoài. Đây là phương thức phù hợp nhất để các bé mầm non được hòa mình vào môi trường "tắm" tiếng Anh ngay tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, chương trình Tiếng Anh ứng dụng công nghệ cao độc quyền Touch English và Phonics giúp các bé hình thành, rèn luyện và nâng cao mức độ phản xạ giao tiếp tiếng Anh, tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên và đầy đủ nhất. 

Cơ sở mới ở Thảo Điền được đầu tư cả về chương trình giáo dục, chăm sóc toàn diện lẫn gói quà tri ân đặc biệt nhiều nội dung và thiết thực.

Giáo viên của trường có trình độ sư phạm đạt chuẩn, đồng thời được nâng cao chuyên môn về STEAM và tiếng Anh. Đặc biệt, quy trình tuyển dụng và đào tạo bài bản, nhân văn của Hệ thống đã mang lại một đội ngũ giáo viên có khả năng truyền cảm hứng và “chạm” được đến trái tim của học sinh mầm non.

Hệ thống lớp học hiện đại, trang thiết bị tân tiến, giáo cụ khoa học phù hợp tâm lý lứa tuổi, tích hợp nhiều tiện ích giúp kích thích tối đa cảm hứng học tập cho trẻ mầm non.

Khu vận động liên hoàn Softplay được liên kết logic, giúp trẻ từng bước khám phá, chinh phục và vượt qua thử thách, đáp ứng nhu cầu học và chơi của các con.

Những điều kiện ưu việt nói trên của cơ sở Thảo Điền là điểm nhấn độc đáo, khiến đông đảo phụ huynh học sinh TP.HCM đã sớm đăng ký suất học năm học 2022 – 2023 cho con em mình.

Với sự kiện khai trương cơ sở Thảo Điền, Hệ thống hầm non STEAMe GARTEN cho thấy năng lực mạnh mẽ trong việc hiện thực hóa mục tiêu lấp đầy “Bản đồ giáo dục mầm non” của mình, mang lại cơ hội được giáo dục và phát triển một cách hạnh phúc nhất cho trẻ mầm non Việt Nam.

Nhân dịp khai trương, Hệ thống tri ân phụ huynh học sinh với gói quà tặng đặc biệt: khảo sát năng lực trị giá 18 triệu đồng (gồm giải mã gen G-Kid Pro và trắc nghiệm đa trí thông minh MI); tặng ba ngày học miễn phí; tặng 100% phí ghi danh; Tặng gói ưu đãi lên đến 25% học phí.

Học sinh theo học tại STEAMe GARTEN Thảo Điền sẽ được trải nghiệm gói “Giải mã gen G-Kid Pro” giúp khám phá tính trạng, thể chất, dinh dưỡng và những yếu tố di truyền được kế thừa từ các thế hệ trước, nhằm dự đoán được tính cách, hành vi, sức khỏe và tiềm năng. Qua đó, nhà trường và gia đình có căn cứ để xây dựng lộ trình chăm sóc sức khỏe và định hướng phát triển tối ưu nhất cho trẻ.

Bên cạnh đó, các bé sẽ được trắc nghiệm đa trí thông minh MI, nhằm trả lời cho câu hỏi Bạn có trí thông minh nổi trội trong lĩnh vực nào?, từ đó giúp bố mẹ và thầy cô hiểu các con hơn, và các con cũng hiểu bản thân mình hơn. Đây là một trong những tiền đề giúp gia đình và trẻ có quyết định phù hợp không chỉ với lựa chọn nghề nghiệp sau này mà còn với các vấn đề của cuộc sống.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.