Heineken Việt Nam tiếp tục được vinh danh trong Top ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’

 10:39 | Thứ năm, 02/07/2020  0
Công ty Heineken Việt Nam tiếp tục mang về cho mình giải thưởng 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á' lần thứ ba liên tiếp. Đây là giải thưởng do tạp chí Nhân sự châu Á (HR Asia) - một tạp chí chuyên ngành về nhân sự hàng đầu tại châu Á, trao tặng.

Tạp chí HR Asia đã thực hiện một cuộc khảo sát độc lập nhằm thu thập hàng ngàn phản hồi để đánh giá môi trường làm việc, hoạt động nhân sự, sự tương tác của nhân viên và sự hài lòng công việc tại từng doanh nghiệp. Cuối cùng, Heineken Việt Nam được chọn là một trong 308 đề cử từ 24 ngành nghề khác nhau.

Đặc biệt năm nay Heineken Việt Nam xếp hạng cao hơn 13% so với trung bình ngành bao gồm một số lĩnh vực như văn hóa nơi làm việc, chất lượng quản lý, trao quyền, khuyến khích và sự năng động đội nhóm.

Ông Alexander Koch, Tổng Giám đốc điều hành Heineken Việt Nam (trái) nhận giải thưởng.

"Nguồn nhân lực luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động và là giá trị cốt lõi dẫn đến thành công của công ty chúng tôi. Với những thành công và sự phát triển của công ty trong các năm qua, điều này cũng nói lên rằng công ty có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng. Chúng tôi muốn xây dựng một văn hóa doanh nghiệp hướng đến hiệu suất cao hơn. Vì thế, chúng tôi tập trung nhiều hơn nữa vào việc đảm bảo các nhân viên có một lộ trình sự nghiệp rõ ràng và được hỗ trợ toàn diện bởi những chương trình đào tạo và phát triển tài năng", ông Alexander Koch, Tổng Giám đốc điều hành Heineken Việt Nam chia sẻ.

Đại diện thương bia quốc tế xuất xứ từ Hà Lan cho biết thêm, xây dựng năng lực chuyên môn, kỹ năng quản lý với văn hóa làm việc cởi mở và hỗ trợ lẫn nhau đều quan trọng tại doanh nghiệp này. Điển hình, công ty đang trên hành trình chuyển đổi kỹ thuật số thì mọi nhân viên cần được trang bị những kỹ năng phù hợp. Do đó, các giám đốc kinh doanh và tiếp thị đã được trang bị các khóa học về phân tích dữ liệu chuyên sâu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh kéo dài 4 ngày và được nhận chứng chỉ quốc tế.

Đây là lần thứ ba Heineken Việt Nam được vinh danh trong Top ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’.

Tương tự, Heineken Việt Nam cam kết phát triển năng lực quản lý cho nhân viên tại những thời điểm khác nhau trong hành trình nghề nghiệp của nhân viên. 89% nhân viên ở cấp giám sát đã tham gia vào các chương trình huấn luyện quản lý và các nhân viên tài năng được tham gia vào chương trình làm việc ngắn hạn quốc tế tại các quốc như Mexico, Singapore, Malaysia, Lào và Myanmar.

Được biết trong năm 2019, Heineken Việt Nam đã đầu tư 28 tỉ đồng vào việc đào tạo và phát triển 3.500 nhân viên với tổng cộng 124.000 giờ huấn luyện. Hơn hết, qua khảo sát môi trường làm việc hàng năm để đo lường mức độ hài lòng và gắn kết của nhân viên đạt kết quả kỷ lục 95%, chỉ số này đã đưa Heineken Việt Nam vào danh sách  5 công ty dẫn đầu có chỉ số gắn kết cao nhất trong tập đoàn Heineken.

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.