Herbalife hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam suốt SEA Games 31

 17:43 | Thứ bảy, 30/04/2022  0
Herbalife Việt Nam vừa đồng hành cùng Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ Xuất Quân cho hơn 1.000 vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31, được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 12.5 đến ngày 23.5.2022. Việt Nam dự kiến sẽ cử 965 vận động viên tham gia, trong đó có 534 nam và 431 nữ, tham gia toàn bộ 40 môn thể thao tại Đại hội thể thao này.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quan tâm động viên, chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Đoàn thể thao Việt Nam, đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần thi đấu đến tất cả vận động viên Việt Nam trước giờ tham dự SEA Games 31. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ hàng đầu và các vận động viên chuyên nghiệp, góp phần cổ vũ tinh thần cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife Nutrition với VOC, Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này. Các sản phẩm này bao gồm: dòng sản phẩm Herbalife24 - sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ vận động, tập luyện thể thao, cùng với các sản phẩm như thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: bột Protein (Food For Special Dietary Uses: Personalized Protein Powder), thực phẩm bảo vệ sức khỏe: trà N-R-G (Health Supplement: N-R-G Tea); thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Herbalifeline® (Health Supplement: Herbalifeline®), hỗn hợp Vitamin công thức 2 (F2) (Health Supplement: Formula 2 Multivitamin Complex) và lô hội thảo mộc cô đặc (Health Supplement: Herbal Aloe Concentrate).

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi các vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam đã sẵn sàng với sự tự tin và nguồn năng lượng tuyệt vời dành cho sự kiện thể thao quan trọng này dù trải qua nhiều khó khăn do đại dịch. Chúng tôi tin rằng với sự chuẩn bị chu đáo và quyết tâm cao, các vận động viên Việt Nam sẽ phát huy tốt nhất khả năng của mình và đạt được những kết quả xuất sắc tại đấu trường thể thao quan trọng này.”

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, cho biết Herbalife Việt Nam luôn dành sự hỗ trợ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam trong suốt một thập kỷ qua. Trong giai đoạn 2021-2022, công ty này tiếp tục tài trợ cho 110 vận động viên hàng đầu Việt Nam các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học để sử dụng mỗi ngày cũng như phối hợp với VOC tổ chức nhiều khóa học chia sẻ kiến thức dinh dưỡng và thể thao dành cho huấn luyện viên và vận động viên Việt Nam. "Những hỗ trợ quý báu đó đã góp phần xây dựng nền tảng vững chắc giúp các vận động viên Việt Nam tăng cường thể lực và sức bền trước, trong và sau mỗi lần thi đấu. Dù có nhiều thử thách do đại dịch gây ra, với sự chỉ đạo mạnh mẽ của Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng sự hỗ trợ thiết thực từ các doanh nghiệp và các tổ chức liên quan, tôi tin rằng các vận động viên Việt Nam sẽ tiếp tục mang về cho đất nước những thành tích thi đấu xuất sắc đáng tự hào tại SEA Games 31.”

SEA Games 31 có 40 môn thi đấu với 526 nội dung thi đấu, thu hút khoảng 10.000 người tham gia, sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 23.5 tại 12 tỉnh, thành phố phía Bắc của Việt Nam bao gồm: Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Ninh Bình, Nam Định, Phú Thọ, Hà Nam, Hải Dương.

Danh sách 40 môn thể thao thi đấu bao gồm thể thao dưới nước, bắn cung, cầu lông, bóng rổ, billiard snooker, boxing, đua thuyền canoeing/ kayak, cờ, xe đạp, khiêu vũ thể thao, đấu kiếm, bóng đá, golf, thể dục, bóng ném, Judo, Karate, Muay, Pencak silat, bi sắt, đua thuyền Rowing, cầu mây, bắn súng, bóng bàn, Taekwondo, quần vợt, bóng chuyền, cử tạ, vật, Wushu, thể hình, bowling, thể thao điện tử, lặn, kickboxing, kurash, Jujitsu, hai và ba môn phối hợp, Vovinam.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.