Herbalife Việt Nam tổ chức vui tết trung thu cho 800 trẻ có hoàn cảnh khó khăn

 19:30 | Thứ năm, 12/09/2019  0
Ngày 12.9, Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition (NYSE: HLF) đã tổ chức nhiều hoạt động vui tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition trên toàn quốc.

Theo đó, các thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam đã đến thăm, tổ chức hoạt động vui chơi và tặng quà trung thu cho khoảng 800 trẻ em tại các trung tâm này.

Thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho hơn 150 em nhỏ tại 7 Mái ấm thuộc Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM (WOCA). Hình ảnh chụp tại Mái ấm Tân Bình.

Tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho hơn 30 em nhỏ tại Nhà nuôi trẻ Hướng Dương, Hậu Giang.

Tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho hơn 110 em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm, Bình Định.

Tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho 500 em học sinh tại Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên và có uy tín nhất tại Việt Nam về nuôi dạy trẻ em điếc, khiếm thính.

Cách đây ít tháng, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, Herbalife Việt Nam cũng tổ chức các hoạt động tình nguyện đi thăm các trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc. Các tình nguyện viên tặng tập vở, đồ dùng học tập, quà bánh và nấu thức ăn dinh dưỡng cho các em...

Casa Herbalife là chương trình tài trợ cũng như thực hiện các hoạt động tình nguyện cung cấp các bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua sự hợp tác với các tổ chức từ thiện đang nuôi dưỡng các em.

Hiện chương trình  đang hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 800 cháu thiếu nhi tại bốn trung tâm, bao gồm Trường Phổ Thông cơ sở Xã Đàn tại Hà Nội, Trung Tâm Bào Trợ Xã Hội Đồng Tâm, Hội Từ Thiện TP.HCM và Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương.

Vài tháng 11.2018, Quỹ Herbalife Nutrition đã tài trợ cho Hội phụ nữ từ thiện TP.HCM (*) hơn 815 triệu đồng để hỗ trợ cung cấp bữa ăn dinh dưỡng cho 155 trẻ em tại 7 mái ấm của hội, bao gồm: Mái ấm Ánh Sáng, mái ấm Ga Sài Gòn, mái ấm Bà Chiểu, mái ấm Bình Minh, mái ấm Tân Bình, mái ấm Hoa Sen và mái ấm Hướng Dương.

Trước đó, vào ngày 10.2018, một chương trình Casa Herbalife mới cũng đã ra mắt tại trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội) với giá trị tài trợ là hơn 501.249.475 nhằm nâng cao dinh dưỡng cho gần 500 học sinh tại đây. Cũng trong tháng 10.2018, Quỹ Herbalife Nutrition tiếp tục tài trợ cho chương trình Casa Herbalife với Đồng Tâm (chương trình bắt đầu từ năm 2013) và Casa Herbalife Hướng Dương (chương trình bắt đầu từ năm 2014), với tổng giá trị tài trợ là 1.073.304.000 đồng để giúp nuôi dưỡng gần 140 trẻ em tại hai mái ấm này...

T.Văn

______________

(*) Hội phụ nữ từ thiện TP.HCM là tổ chức tình nguyện phi chính phủ được thành lập vào năm 1989 tại TPHCM. Tổ chức có bốn chương trình thiện nguyện khác nhau về các vấn đề: Cứu trợ xã hội, Giáo dục và phúc lợi cho trẻ em khó khăn, Học bổng - dạy nghề và Tín dụng từ thiện.

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.