H&M khai trương cửa hiệu thứ hai tại Việt Nam

 15:03 | Thứ bảy, 11/11/2017  0
Sáng nay (11.11), hơn 2.000 người đã xếp hàng chờ đợi cho sự kiện khai trương cửa hiệu đầu tiên của H&M tại Hà Nội, cũng là cửa hiệu thứ 2 của H&M tại Việt Nam tại Vincom Mega Mall Royal City.

Nhiều khách hàng trẻ đã bắt đầu xếp hàng từ 22g giờ đêm hôm trước để có thể trở thành những chủ nhân đầu tiên sở hữu những bộ cánh hợp thời trang nhất.

Khách hàng mua sắm tại cửa hiệu

Khách hàng trật tự xếp hàng tại khu vực thanh toán

Nhóm bạn trẻ này kịp thời sắm cho mình những món đồ thời trang 

Trong ngày khai trương, bên cạnh việc tặng túi đeo H&M phiên bản giới hạn cùng quà tặng của H&M dành riêng cho 1.000 người xếp hàng đầu tiên, H&M cũng gây bất ngờ và hứng thú đến khách xếp hàng với 03 thẻ quà tặng khủng với giá trị tương ứng lần lượt là 6 triệu đồng, 4 triệu đồng và 2 triệu đồng dành cho 03 vị khách may mắn nhất.

Tọa lạc tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội, vào ngày khai trương , cửa hiệu sẽ giới thiệu bộ sưu tập Mùa lễ hội – một trong những bộ sưu tập toàn cầu luôn được chào đón hàng năm của hãng.

Đồng thời khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ những mẫu thiết kế mới nhất với mức giá phải chăng bên cạnh những dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng bất kể thời gian của H&M, bao gồm trang phục nữ, nam, trẻ em, giày và phụ kiện.

Riêng ngày khai trương (11.11), cửa hiệu sẽ mở cửa đón khách từ 10g30 sáng đến 22g giờ. Sau ngày này, khách hàng có thể tận hưởng mua sắm tại cửa hiệu từ 09g30 sáng tới 22g.

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.