Hoà Minzy và Đức Phúc đón Tết sớm qua MV 'Thế là tết'

 15:12 | Thứ tư, 17/01/2018  0
Hoà Minzy và Đức Phúc vừa kết hợp cùng nhau ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất – MV Thế là tết, dự án song ca đầu tiên trong năm 2018 của 2 ca sĩ trẻ này.

Là hai gương mặt đang được giới trẻ và người hâm mộ yêu thích bởi giọng hát, tài năng, lần đầu tiên cả hai kết hợp cùng nhau trong MV tràn trề không khí tết do Tiên Cookie cùng ê kíp sản xuất.

Hòa Minzy và Đức Phúc trong ngày ra mắt MV

Chủ đề tết luôn là chủ đề hot mà nhiều nghệ sĩ khai thác mỗi dịp xuân về, Hoà Minzy và Đức Phúc cũng không ngoại lệ nhưng qua cách kể chuyện của Tiên Cookie, 2 chị em nhà “Hoa dâm bụt” đã thể hiện quan điểm đón tết của giới trẻ hiện nay qua việc “bàn luận” đón tết truyền thống hay đón tết hiện đại.

MV Thế là tết tái hiện lại những hoạt động của các gia đình trẻ ngày nay, tuy hiện đại nhưng vẫn mang nét truyền thống. Mượn hình ảnh của hai gia đình khác nhau, MV được chia làm hai khung cảnh, được thể hiện bởi diễn xuất chính của 2 ca sĩ trẻ Hòa Minzy và Đức Phúc trong vai trò là hai người con trong hai gia đình. Gia đình Hòa Minzy được mô tả bằng những hình hình ảnh truyền thống hơn với những mâm cỗ đầy đủ món ăn tết. Đây cũng là hình ảnh phổ biến trong dịp tết của hầu hết các gia đình Việt Nam.

Hoà Minzy – một cô gái trẻ trung năng động nhưng vẫn ẩn chứa trong đó là một cô gái truyền thống khi trước đó từng chia sẻ mình chỉ thích ở nhà nấu ăn và làm những món ăn ngon cho gia đình. Chính Hoà Minzy là đại diện cho lớp trẻ yêu thích cách đón tết truyền thống cùng sum họp gia đình với nhau.

Trong khi đó gia đình Đức Phúc ăn Tết đơn giản, nhanh gọn và không kém phần trẻ trung, hiện đại. Là một người trẻ có những suy nghĩ khá thoáng về dịp tết, Đức Phúc cùng gia đình có những hoạt động ăn tết khác với cách ăn tết truyền thống lâu nay những vẫn giữ được không khí tết.

Cả Đức Phúc và Hòa Minzy đều là ca sĩ có thực lực, chất giọng và tài năng 

Kết thúc MV bằng việc hai gia đình gặp nhau chúc tết. Tuy cách đón tết của hai gia đình khác nhau nhưng vẫn là hình ảnh thân mật, sum vầy và phong tục lì xì, chúc tết đọng lại trong lòng mọi người.

MV nhận được sự đồng hành của công ty thương mại điện tử Lotte Việt Nam – lotte.vn.

Link MV: 

Trâm Anh

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.