Hội sách tháng 4 của Vanlangbooks

 15:06 | Thứ sáu, 22/04/2022  0
Hội sách của công ty Văn hóa Văn Lang (Vanlangbooks) diễn ra vào ngày 23-24.4 tại Nhà hát Bến Thành với nhiều hoạt động tôn vinh văn hóa đọc.

Từ 9g sáng thứ bảy ngày 23.4 đến 17g30 chủ nhật ngày 24.4 tại Nhà hát Bến Thành, quận 1, Vanlangbooks cùng Ứng dụng sách nói Fonos tổ chức “Chương trình hội sách – hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam” với các chương trình trao đổi, giao lưu và tặng sách, khuyến mãi sách, tặng voucher vé xem phim và voucher sách nói cho quý độc giả.

Vào sáng chủ nhật, tại hội sách sẽ diễn ra các cuộc trò chuyện, giao lưu với các chủ đề khách nhau.

Diễn giả Thái Minh Châu – Giám đốc đối ngoại Ứng dụng sách Fonos, sẽ nói về văn hóa đọc trong thời đại số. Tại sự kiện, Vanlangbooks thực hiện ký kết hợp tác chiến lược chuyển đổi số với ứng dụng sách nói Fonos – ứng dụng âm thanh số với sách nói có bản quyền, tóm tắt sách, thiền định, cùng ebook và nhiều nội dung phong phú khác.

Những tựa sách bán chạy tại Vanlangbooks sẽ được Fonos thực hiện phiên bản sách nói, mang đến trải nghiệm đọc sách độc đáo và mới mẻ cho quý độc giả.

Diễn giả Thái Minh Châu sẽ trò chuyện về văn hóa đọc trong thời đại số.

Diễn giả Nguyễn Tú Anh sẽ nói chuyện về "Cùng con đọc sách: Yêu con như thế là vừa đủ". Vanlangbooks sẽ cùng độc giả bàn về vấn đề chia sẻ giữa phụ huynh và các con trong thời đại mới. Phụ huynh thông qua việc đọc sách để hiểu con nhiều hơn, tạo môi trường lành mạnh cho con khôn lớn, cũng như giúp con giải quyết các vấn đề, khó khăn, thử thách xảy ra trong suốt quá trình con trưởng thành.

Vanlangbooks cũng giới thiệu độc giả bốn bộ sách về nuôi dạy con, từng bước giúp các con vững vàng, tự tin và tìm được hạnh phúc cho chính mình. Đó là bộ Xây dựng lòng tự tin cho trẻ, Qùa tặng tâm hồn, Hành trang học trò, Yêu con như thế là vừa đủ.

Bên cạnh đó, diễn giả Lưu Thúy Hường sẽ chia sẻ về chủ đề Sách và sức khỏe tinh thần.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#phát triển bền vững
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.