Hội viên gửi “tối hậu thư” yêu cầu chủ câu lạc bộ California Centuryon Crescent hoàn tiền

 19:49 | Thứ hai, 16/04/2018  0
Một số hội viên nói với Người Đô Thị rằng đã chuẩn bị một số “động tác pháp lý” trong trường hợp CMG.ASIA không đáp ứng yêu cầu hoàn tiền trước 20.4.2018 đối với tất cả hội viên trong danh sách ký đơn trước ngày 15.4.2018.

Liên quan đến quyết định đóng cửa câu lạc bộ California Centuryon Crescent (CCC) của CMG.ASIA, hơn 100 hội viên ngày 16.4.2018 tiếp tục ký đơn tập thể lần hai yêu cầu Công ty TNHH Câu lạc bộ Bán Nguyệt, Ban giám đốc CMG.ASIA và cá nhân chủ tịch Randy Gene Dobson - đại diện pháp luật của tập đoàn này - thanh lý hợp đồng và hoàn lại tiền cho phần thời hạn chưa sử dụng của hội viên gồm phí hội viên (mua theo hợp đồng), tiền thuê huấn luyện viên cá nhân - PT.

Các hội viên tập trung đề nghị đối thoại và yêu cầu CCC trả lại tiền sáng 6.4.2018. Ảnh: Trung Dũng

Cụ thể, khách hàng yêu cầu CMG.ASIA hoàn trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước 20.4.2018 cho những hội viên đã ký vào đơn yêu cầu lần 1 gửi trước ngày 15.4.2018. Nhóm khách hàng này thông báo đã thực hiện những thủ tục theo yêu cầu của CMG.ASIA công bố trong thư phản hồi ngày 9.4.2018. Tuy nhiên, CMG.ASIA không đề cập cụ thể thời hạn hoàn tiền cho khách hàng, chỉ đề cập đến việc phòng kế toán của CMG.ASIA sẽ tính toán trong vòng 30 ngày.

Trích đơn: “Chúng tôi không biết được thời điểm chính xác nhận được khoản tiền bồi hoàn, trong khi thời hạn mà Câu lạc bộ CCC đóng cửa đã gần đến (30.4.2018). Sau thời hạn này, chúng tôi không biết sẽ liên hệ với ai và cũng không có thời gian để chầu chực, đi lại nhiều lần…”

Còn với những đơn yêu cầu hoàn tiền sau ngày 15.4.2018 (do hội viên đi công tác hoặc chưa thu xếp thời gian liên hệ với CMG.ASIA để đòi quyền lợi), CMG.ASIA cần thông báo rõ (i) thông tin người và địa điểm liên hệ sau khi CCC đóng cửa và (ii) hoàn trả tiền trong vòng 15 ngày cho hội viên ký vào đơn yêu cầu.

Một số hội viên nói với phóng viên Người Đô Thị rằng đã chuẩn bị một số “động tác pháp lý” trong trường hợp CMG.ASIA không đáp ứng yêu cầu hoàn tiền trước 20.4.2018 đối với tất cả hội viên trong danh sách ký đơn trước ngày 15.4.2018.

Nhóm Phóng viên

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#bản đồ quy hoạch
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.