Hơn 1.000 người tham gia thử thách săn lùng thẻ vàng tại Hà Nội

 23:36 | Chủ nhật, 13/11/2022  0
Hơn 1.000 người dân thủ đô vừa góp mặt tại khu đô thị Times City (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để tham gia vào thử thách “Sức mạnh ngàn cân” được tổ chức bởi California Fitness & Yoga.

“Sức mạnh ngàn cân” được đánh giá là có độ khó cao hơn thử thách đầu tiên khi yêu cầu người tham gia phải mang các thỏi vàng từ nơi xuất phát đến một chiếc cân cách 15 mét trong vòng 60 giây.

Kết thúc thời gian thi đấu, người chơi nào xây được tháp vàng có quy mô lớn nhất sẽ giành được phần thưởng giá trị nhất của chương trình là tấm thẻ hội viên ICONIC được đúc hoàn toàn bằng một cây vàng 24 karat.

Sau 3 giờ đồng hồ tranh tài cam go, chủ nhân của tấm thẻ hội viên ICONIC bằng vàng 24 karat trị giá 170 triệu thứ hai chính thức lộ diện, khép lại nửa chặng đường của chuỗi thử thách “Săn lùng thẻ vàng ICONIC”.

Theo đó anh Nguyễn Trần Ngà giành chiến thắng đầy thuyết phục khi hoàn thành tòa tháp vàng lớn nhất. Chinh phục thử thách với thành tích ấn tượng không kém, chị Nguyễn Bích Liên được xướng tên ở vị trí á quân. Chương trình cũng trao tặng phần quà giá trị cho anh Đoàn Anh Tuấn khi về đích ở vị trí thứ ba.

Chủ nhân của tấm thẻ vàng thứ hai là anh Nguyễn Trần Ngà.

ICONIC là hạng thẻ cao cấp nhất tại California Fitness, với nhiều đặc quyền nổi bật mà không bất kỳ hạng thẻ nào có và được sử dụng tại tất cả các câu lạc bộ trên toàn quốc. Trước đó, California Fitness công bố ra mắt 7 tấm thẻ hội viên ICONIC bằng vàng phiên bản giới hạn, với 4 thẻ làm phần thưởng cho các quán quân của chuỗi thử thách “Săn lùng thẻ vàng ICONIC”, và 3 tấm thẻ còn lại trao tặng dưới dạng bốc thăm trúng thưởng cho các hội viên hiện hữu và hội viên đăng ký mới.

“Sức mạnh ngàn cân” là thử thách thứ hai trong chuỗi bốn thử thách của sự kiện. Thử thách đầu tiên diễn ra vào hôm 22.10, với yêu cầu người chơi nhảy xa để bắt lấy tấm thẻ vàng treo giữa hồ bơi này đã được chinh phục bởi Tim Waale, thủ lĩnh đội bóng rổ Saigon Heat, ở cự ly 3.4m.

 

Theo dự kiến, thử thách “Săn lùng thẻ vàng ICONIC” tiếp theo sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, trước khi quay trở lại TP.HCM với thử thách cuối cùng.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#bất động sản cao cấp
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.