Hơn 280 đơn vị máu được hiến trong ngày hiến máu tình nguyện thường niên của Herbalife

 16:01 | Chủ nhật, 06/08/2023  0
Ngày 4.8, Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày Hiến máu tình nguyện 2023 tại văn phòng Herbalife Việt Nam tại Hà Nội.

Trước đó, ngày 19.7.2023, Herbalife Việt Nam cũng phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM tổ chức Ngày Hiến máu tình nguyện tại trụ sở chính của Công ty tại TP.HCM.

Hai sự kiện hiến máu nhân đạo đã thu hút sự tham gia của hàng trăm thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam cùng người thân và bạn bè, với tổng số đơn vị máu được hiến tặng là hơn 280 đơn vị.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam cùng người thân và bạn bè đã tiếp tục dành sự ủng hộ mạnh mẽ cho chương trình Ngày Hiến máu tình Nguyện 2023. Thông qua việc thường xuyên tham gia các hoạt động hiến máu, chúng tôi cùng đóng góp vào những hỗ trợ mang tính nhân văn, động viên và tiếp sức cho các bệnh nhân cùng gia đình của họ.”

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), phụ nữ bị biến chứng khi mang thai hoặc khi sinh, trẻ em bị thiếu máu (thường do sốt rét hoặc suy dinh dưỡng), người bị tai nạn, và bệnh nhân đang phẫu thuật hoặc đang đều trị ung thư đều có nhu cầu được truyền máu. Nhu cầu về nguồn máu là thường xuyên vì máu chỉ có thể được lưu trữ trong một khoảng thời gian giới hạn trước khi sử dụng. Việc tham gia hiến máu định kỳ là cần thiết để đảm bảo luôn có sẵn máu mọi lúc mọi nơi khi cần.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.