Huyền thoại âm nhạc Kitaro sẽ biểu diễn trong concert ‘Chân trời rực rỡ’ của Hà Anh Tuấn

 21:01 | Thứ năm, 15/12/2022  0
Sự góp mặt của nghệ sĩ người Nhật Kitaro bên cạnh Hà Anh Tuấn tại concert Chân trời rực rỡ được kỳ vọng sẽ tạo nên những khoảnh khắc thăng hoa

Sáng ngày 13.12, trên trang cá nhân của Kitaro – một huyền thoại âm nhạc lẫy lừng thế giới người Nhật Bản, vừa chia sẻ hình ảnh chụp chung với Hà Anh Tuấn trong dự án âm nhạc đặc biệt Chân trời rực rỡ – The glorious horizon.

Đăng kèm hình ảnh là lời thông báo đơn giản nhưng khiến người yêu nhạc tại Việt Nam vô cùng háo hức: “Tôi sẽ biểu diễn tại Việt Nam vào ngày 24 và 25 với Hà Anh Tuấn”. Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng đã nhanh chóng chia sẻ lại bài đăng của nghệ sĩ huyền thoại này kèm dòng P/S cực dễ thương đến các khán giả của mình: “lần này không đi không được đâu (lần thứ 2)…”

Ngay lập tức, thông tin này đã khiến các khán giả yêu mến Hà Anh Tuấn nói riêng và khán giả yêu âm nhạc tại Việt Nam nói chung như “vỡ oà”, sự háo hức, mong chờ dành cho concert Chân trời rực rỡ càng được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

Nghệ sĩ người Nhật Kitaro.

Sự có mặt của huyền thoại âm nhạc Kitaro cùng trình diễn với Hà Anh Tuấn tại concert Chân trời rực rỡ chắc chắn sẽ tạo nên những khoảnh khắc thăng hoa không thể nào quên. Trong không gian âm nhạc đặc biệt diễn ra 2 đêm (24 và 25.2.2023) tại Sân lễ hội Đền Vua Đinh Vua Lê, cố đô Hoa Lư, Ninh Bình, Hà Anh Tuấn đã mang đến một mảnh ghép trong Chân trời rực rỡ của mình đó là huyền thoại âm nhạc thế giới Kitaro. Trong thời gian tới, các thông tin về dự án âm nhạc này sẽ còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa được gửi đến khán giả.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Kitaro là một nhà soạn nhạc và biểu diễn âm nhạc lẫy lừng. Ông sinh ra lớn lên tại Nhật Bản và thành danh, làm việc trong rất nhiều năm nay tại Mỹ. Xuyên suốt các tác phẩm của mình, âm nhạc của Kitaro đã trở thành sợi dây nối chặt hàng triệu trái tim yêu nhạc trên toàn thế giới. Đó là thông điệp ca ngợi tình yêu, là thiên nhiên, tâm linh đặc sắc mang đậm tính Á Đông và khát khao hòa bình.

Ông được xem là một trong những người đặt nền tảng với dòng nhạc New Age trên thế giới.

Những tác phẩm Matsuri, Koi, Silk Road… đã trở thành bất hủ trong tâm trí nhiều thế hệ âm nhạc toàn cầu, trong đó có hàng triệu khán giả yêu nhạc tại Việt Nam. Với sự lao động sáng tạo miệt mài hăng say của mình, Kitaro đã được xướng danh với giải thưởng Grammy và Quả cầu Vàng danh giá cùng vô số các đề cử giải thưởng âm nhạc quốc tế.

Thuận Tùng

Nguồn Doanh Nhân Plus
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.