HyperX ra mắt tai nghe Cloud III Gaming và tai nghe nhét tai Cirro Buds Pro

 16:04 | Thứ bảy, 03/06/2023  0
HyperX, nhóm thiết bị ngoại vi chơi game tại HP Inc. và là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chơi game và thể thao điện tử, vừa công bố tai nghe chơi game HyperX Cloud III tại COMPUTEX 2023.

Tai nghe chơi game Cloud III mang đến sự thoải mái đặc trưng và trải nghiệm đắm chìm trong âm thanh trò chơi với trình điều khiển góc cạnh 53mm được thiết kế lại và kích hoạt trọn đời DTS® Headphone:X® để tạo không gian âm thanh 3D chính xác. Tiếp nối thành công vang dội của Cloud II được giới thiệu vào năm 2015, HyperX đã cải tiến mọi khía cạnh của sản phẩm để mang đến chiếc tai nghe chơi game có âm thanh tuyệt vời và thoải mái hàng đầu trên thị trường.

Đại diện HyperX cho biết: “HyperX Cloud luôn đại diện cho những chiếc tai nghe chơi game thoải mái bậc nhất trên thị trường và với Cloud III, chúng tôi đã dành thời gian để tìm hiểu sâu về những gì game thủ yêu thích ở Cloud II và nâng cao mọi khía cạnh của chiếc tai nghe mới. Chúng tôi đã cải thiện sự thoải mái bằng chất liệu và độ vừa vặn mới cũng như cải thiện âm thanh bằng cách thiết kế lại trình điều khiển và điều chỉnh. Chúng tôi cũng đã cải thiện tính năng liên lạc bằng cách trang bị micrô 10 mm có chức năng khử tiếng ồn và bộ lọc pop dạng lưới kim loại bên trong.”

HyperX Cloud III Gaming Headset trang bị các trình điều khiển có góc 53mm được thiết kế lại và tai nghe DTS® Headphone:X®, thiết bị này cũng mang đến khả năng tái tạo không gian âm thanh 3D chính xác và chân thực. Nhóm kỹ thuật âm thanh của HyperX đã tùy chỉnh trình điều khiển của tai nghe để có âm thanh và độ chính xác tối ưu.

Cloud III cũng được thiết kế cho các phiên chơi game kéo dài nhờ có đệm tai bằng mút hoạt tính HyperX sang trọng và đệm bổ sung ở băng đầu. Tai nghe bao gồm một micrô 10 mm siêu rõ ràng với tính năng khử tiếng ồn và bộ lọc pop dạng lưới kim loại bên trong giúp giảm tiếng ồn gây khó chịu.

Thiết bị cũng có các nút điều khiển micrô và âm thanh tích hợp đơn giản, đồng thời tương thích với PC, PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch và thiết bị di động. Tai nghe có các đầu nối 3,5 mm, USB-C và USB-A, đồng thời đi kèm với bộ chuyển đổi nhỏ gọn của Mỹ cung cấp cả kết nối USB-C và USB-A.

Dòng sản phẩm HyperX mới nhất mang đến mức độ thoải mái, hiệu suất và khả năng kiểm soát mới, đồng thời được thiết kế để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Trong khi đó, tai nghe nhét tai Cirro Buds Pro cung cấp khả năng khử tiếng ồn chính xác với công nghệ khử tiếng ồn chủ động kết hợp để đảm bảo âm thanh rõ ràng. Tai nghe nhét tai Cirro Buds Pro cũng cung cấp chế độ âm thanh xung quanh để người dùng luôn kết nối với môi trường xung quanh, cũng như kết nối âm thanh có độ trễ thấp để chơi game trên thiết bị di động.

Với kết nối Bluetooth® 5.2, những chiếc tai nghe này mang đến sự tự do không dây đồng thời mang đến độ bền của HyperX với xếp hạng chống nước IPX43 và hộp sạc bảo vệ có thể sạc đầy tai nghe chỉ trong 40 phút. Tai nghe có ba bộ nút tai để phù hợp với cá nhân và an toàn cũng như thời lượng pin lên đến 35 giờ2. Cirro Buds Pro có các màu đen, xanh lam và nâu.

HyperX Cirro Buds Pro True Wireless được thiết kế để mang lại trải nghiệm nghe nâng cao với sự thoải mái tối đa. Các chồi cung cấp khả năng khử tiếng ồn chính xác với công nghệ khử tiếng ồn chủ động kết hợp để đảm bảo âm thanh rõ ràng mà không có sự can thiệp từ bên ngoài.

“Chúng tôi cũng rất vui mừng được chia sẻ Cirro Buds Pro mới với các game thủ và người nghe thông thường, mang đến âm thanh sống động và sự thoải mái để đáp ứng nhiều nhu cầu về âm thanh”, đại diện HyperX chia sẻ thêm.

Tai nghe chơi game Cloud III sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 30.5 thông qua HyperX với giá 2.490.000 đồng.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.