Khi Giáng sinh trở thành khoá học tiếng Anh đầy ý nghĩa

 22:32 | Thứ hai, 21/12/2020  0
Duy nhất trong năm 2020, Santa’s workshop - Xưởng sản xuất quà của ông già Noel xuất hiện tại Anh văn Hội Việt Mỹ - VUS! Các cơ sở ở đây ngập chìm trong không khí Giáng sinh với khung cảnh thơ mộng trang trí bởi cây thông, các chú elves, hộp quà...

Hình ảnh các bạn nhỏ tham gia chương trình Santa’s Workshop.

Trong không khí nhộn nhịp của ngày hội, các học viên nhỏ tuổi sẽ được khám phá thế giới đầy phép màu của ông già Noel, là dịp để trải nghiệm những nền văn hóa khác trong bối cảnh hội nhập hiện nay. Bên cạnh đó, các thầy cô VUS còn sáng tạo những chương trình lý tưởng như tham gia trò chơi đóng vai, ghi nhớ, học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề Giáng sinh...

Được học tập trong môi trường thoải mái nhất, thân thiện nhất, từ đó học viên dễ dàng ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Các bạn nhỏ tại VUS gói ghém những phần quà xinh đẹp gửi tặng học sinh vùng lũ.

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Giáng sinh, VUS còn tạo cơ hội để các học viên lan tỏa những hành động tử tế với thử thách “7 day of kindness”.

Thử thách mỗi ngày một việc tử tế đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ học viên, phụ huynh, giáo viên, nhân viên VUS và bạn bè với hơn 10 nghìn lượt tham gia cùng hashtag #7daychallenge #VUSCaptainKindness. Niềm vui Giáng sinh càng được nhân đôi khi VUS nhận được nhiều lời chia sẻ dễ thương từ các “Captain kindness”.

Mỗi học viên tại VUS còn có thể trở thành “scecret elves” chia sẻ phép màu Giáng sinh bằng cách trao tặng những món quà học tập cho các bạn nhỏ khó khăn vùng lũ tại trạm quyên góp của công xưởng ở các cơ sở VUS. Những phần quà này sẽ được trao gửi đến các bạn  học sinh vùng lũ Quảng Nam.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#không gian sống
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.