Lãnh đạo Tổng hội Xây dựng Việt Nam nhận Huy hiệu 45, 30 năm tuổi Đảng

 08:30 | Thứ bảy, 11/12/2021  0
Ngày 10.12 tại Hà Nội, Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Chi bộ cơ quan Tổng hội Xây dựng Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45, 30 năm tuổi Đảng cho lãnh đạo Tổng hội Xây dựng Việt Nam.

Theo đó, năm 2021 Chi bộ cơ quan Tổng hội Xây dựng Việt Nam có 03 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 và 30 năm tuổi Đảng: Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Phạm Thế Minh (Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Tổng hội Xây dựng Việt Nam) và đồng chí Phạm Trung Tuyến (UVĐCT – Nguyên trưởng ban Kinh tế Tổng hội Xây dựng Việt Nam), Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trao cho đồng chí Lưu Đức Hải (UVĐCT - Bí thư chi bộ Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Viện trưởng Viện Nghiên cứu đô thị và Phát triển hạ tầng).

Tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu, đồng chí Trần Hồng Ánh (Thường vụ Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đảng uỷ Liên Hiệp hội), đã trao Huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu đảng hôm nay của Chi bộ, đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đồng chí được nhận Huy hiệu, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Chi bộ; tấm Huy hiệu Đảng không đơn thuần là sự ghi nhận về số tuổi Đảng mà còn thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng về cả quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện trong công tác và cuộc sống hằng ngày, đây cũng là động lực để các đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng và khẳng định vị thế, vai trò của Chi bộ cơ quan Tổng hội Xây dựng Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng phát triển Tổng hội và Liên Hiệp hội Việt Nam.

Đồng chí Lê Công Lương (Đảng uỷ viên - Chánh Văn phòng, phó Tổng thư ký Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) đã khẳng định những nỗ lực và thành công trong công tác Đảng thời gian qua của Chi bộ cơ quan Tổng hội Xây dựng Việt Nam, “Đặc biệt, Chi bộ Tổng hội có nhiều đồng chí là cán bộ cao cấp, không chỉ 45, 30 năm tuổi Đảng, mà còn có đồng chí với 55 năm tuổi Đảng. Sự kiện trao tặng Huy hiệu hôm nay là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với các đồng chí. Mong Chi bộ Tổng hội tiếp tục phát huy và phấn đấu”. Thay mặt lãnh đạo Liên hiệp hội đồng chí đã tặng hoa, chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay của chi bộ.

Chia sẻ tại buổi lễ, đồng chí Lưu Đức Hải, UVĐCT – Bí thư Chi bộ cơ quan Tổng hội, đại diện cho các đồng chí nhận huy hiệu Đảng năm 2021 của chi bộ đã bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời đồng chí xin hứa sẽ luôn là người cộng sản chân chính, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng góp phần xây dựng Đảng vững mạnh. Đây vừa là niềm vinh dự vừa gắn trách nhiệm của cá nhân phải nâng cao ý thức rèn luyện bản lĩnh chính trị và tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, cống hiến để xây dựng tổ chức Đảng – Xây dựng Tổng hội Xây dựng Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam TS. Đặng Việt Dũng, ông Trần Quốc Dũng - Phó bí thư Chi Bộ cơ quan Tổng hội, bà Lê Thi Bích Thuận - Phó Viện Nghiên cứu đô thị và Phát triển hạ tầng, Bà Nguyễn Hồng Hạnh -Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế Xây dựng và Đô thị, Bà Bùi Thị Thuỳ Liên - Phó trưởng Ban trị sự -Tạp chí Người Xây dựng, thay mặt cho lãnh đạo Tổng hội, Chi bộ, Viện, Tạp chí đã gửi lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm tặng các đồng chí được nhận của Huy hiệu Đảng hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao Huy hiệu 45,30 năm tuổi Đảng của Chi bộ

Đồng chí Trần Thị Hồng Ánh (UVTV - Chánh văn phòng Đảng uỷ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lưu Đức Hải (UVĐCT -Bí thư Chi bộ cơ quan Tổng hội Xây dựng Việt Nam)

Đồng chí Lưu Đức Hải (UVĐCT – Bí thư Chi bộ cơ quan Tổng hội), đại diện cho các đồng chí nhận huy hiệu Đảng năm 2021 của chi bộ đã bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Trần Thị Hồng Ánh (UVTV - Chánh văn phòng Đảng uỷ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam)- Đồng chí Lê Công Lương (Đảng uỷ viên - Chánh Văn phòng, phó Tổng thư ký Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) cùng các đồng chí Đảng viên của chi bộ chụp ảnh với đồng chí Lưu Đức Hải (UVĐCT – Bí thư Chi bộ cơ quan Tổng hội)

nguồn: Tổng hội Xây dựng Việt Nam

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.