Lễ hội âm nhạc và kết nối cộng đồng BridgeFest sẽ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

 22:48 | Thứ ba, 05/12/2023  0
Lễ hội âm nhạc và Kết nối cộng đồng BridgeFest lần thứ năm sẽ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM từ 10g đến 23g ngày thứ bảy tuần này (9.12).

BridgeFest 2023 là sự kiện văn hóa đồng tổ chức bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, Đại sứ quán Thụy Sỹ, Oxfam Việt Nam, Đại sứ quán Canada và Đại sứ quán Vương quốc Hà Lan. 

Sau 5 năm thành công liên tiếp tại Hà Nội, đặc biệt là BridgeFest 2020 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục thu hút hơn 15 ngàn khán giả, Lễ hội Âm nhạc và Kết nối cộng đồng BridgeFest đã trở thành sự kiện được giới trẻ đón chờ hàng năm. BridgeFest 2022 đánh dấu lần đầu tiên Lễ hội Âm nhạc và Kết nối cộng đồng có mặt tại Đà Nẵng với hơn 10 nghìn khán giả tham dự.

Năm nay, với mong đợi lan tỏa thông điệp đến nhiều khán giả hơn ở nhiều vùng miền của Việt Nam, BridgeFest 2023 sẽ đến với TP.HCM tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Hình ảnh tại BridgeFest 2022. 


Là chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho công chúng, BridgeFest 2023 quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau như ca sỹ Hip Hop đến từ Hoa Kỳ là Adrienne Mack-Davis và DJ 32french; các nghệ sĩ, ban nhạc Việt Nam gồm Da LAB, ban nhạc Bức Tường, Lynk Lê, Võ Hạ Trâm, Lamoon, Thanh Duy (Delilah), nghệ sỹ beatbox Tuanss cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác.

Trong 10 năm qua, Adrienne Mack-Davis đã biểu diễn hơn 1.200 đêm nhạc. Ngoài ra, cô còn tham gia nhiều cuộc hội thảo tại hơn 9 quốc gia về các chủ đề như chống buôn người, khởi nghiệp và trao quyền cho phụ nữ.

Với sự nghiệp DJ kéo dài hơn 14 năm, DJ 32french chơi mọi thứ từ hip hop, house, downtempo và gần đây là beat, wonky và trap.


BridgeFest 2023 với chủ đề Cùng nhau hướng tới nền kinh tế con người nhằm thúc đẩy nỗ lực chung từ nhiều bên liên quan bao gồm các đại sứ quán, các tổ chức xã hội, các trường đại học, khối chính phủ, tư nhân và công chúng – đặc biệt là giới trẻ – để hành động và thay đổi xã hội một cách tích cực, một xã hội lấy con người và hành tinh làm trung tâm, đồng thời thúc đẩy sự bình đẳng và đa dạng.

Năm nay BridgeFest 2023 có sự đồng hành của 38 tổ chức xã hội, doanh nghiệp xã hội, các câu lạc bộ của thanh niên các miền - đại diện cho nỗ lực đa dạng của cộng đồng đóng góp giải quyết những vấn đề xã hội liên quan đến môi trường, giáo dục, y tế, văn hóa, giới tính và bản dạng giới, người khuyết tật, phụ nữ và trẻ em.

Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Marc Knapper cùng các đại sứ và đại diện các tổ chức quốc tế sẽ tham quan các gian trưng bày của các tổ chức xã hội, doanh nghiệp xã hội và các câu lạc bộ của thanh niên các miền vào lúc 17g30 chiều cùng ngày.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.