Marathon 'Chạm tới tương lai xanh' gây quỹ giáo dục môi trường cho trẻ em

 19:28 | Thứ bảy, 05/01/2019  0
Marathon 'Chạm tới tương lai xanh' là cuộc thi marathon truyền cảm hứng cho mọi người quan tâm hơn đến giáo dục về môi trường cho giới trẻ, đồng thời cam kết kinh doanh bền vững và giữ gìn một môi trường xanh cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Ngày 5.1, chương trình marathon “Chạm tới tương lai xanh” do MM Mega Market Việt Nam tổ chức, Nu Skin Việt Nam đồng tài trợ, đã diễn ra tại Quận 2 (TP.HCM). Đây là cuộc thi marathon truyền cảm hứng cho mọi người quan tâm hơn đến giáo dục về môi trường cho giới trẻ, đồng thời cam kết kinh doanh bền vững và giữ gìn một môi trường xanh cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Tham gia chương trình, mỗi người sẽ đóng góp 80.000 đồng - được Ban tổ chức trích từ chi phí đăng ký, để quyên góp cho Quỹ Giáo dục môi trường cho trẻ em. Từ nguồn quyên góp này, Ban tổ chức sẽ tổ chức lớp ngoại khóa cho các học sinh tiểu học tại quận 2, nhằm cung cấp cho các em kiến thức, kỹ năng phân loại rác thải rắn tại nguồn.

 

Hàng vận động viên hào hứng chạy marathon "Chạm tới tương lai xanh".

Không chỉ là đơn vị đồng tài trợ cho chương trình, 500 nhân viên và nhà phân phối của Nu Skin Việt Nam tham gia với mục đích quyên góp cho Quỹ Giáo dục môi trường cho trẻ em, đồng thời nâng cao ý thức rèn luyện tăng cường sức khỏe, phòng chống oxy hóa cơ thể. Thông điệp này Nu Skin được lan tỏa mạnh tại chương trình và nhận sự quan tâm đặc biệt của mọi người, thể hiện qua việc đông đảo khách đến tham quan khu vực triển lãm của Nu Skin và đăng ký để được tư vấn phòng chống oxy hóa bảo vệ sức khỏe. Cũng tại đây, Nu Skin Việt Nam giới thiệu sản phẩm Pharmanex G3 - hỗn hợp tinh chất trái cây cô đặc chống oxy hóa được nhập khẩu từ Mỹ. Với thành phần chính là các loại quả truyền thống giàu dinh dưỡng như gấc, cili, dứa Siberi, câu kỷ tử, Pharmanex G3 giúp phòng chống oxy hóa, đào thải gốc tự do, và giảm quá trình lão hóa cho cơ thể...

T.Văn

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.