Minh Long mang tuyệt tác gốm sứ phục vụ Apec 2017 tham dự Hội chợ Quốc tế Ambiente

 16:05 | Thứ bảy, 10/02/2018  0
Minh Long I giới thiệu nhiều sản phẩm sứ chất lượng và độc đáo như bộ sản phẩm Hoàng Liên phục vụ Apec Việt Nam 2017, bộ nồi dưỡng sinh cao cấp Healthycook… Tính đến năm 2018, Minh Long I là thương hiệu gốm sứ đã gần 20 năm liền tham gia hội chợ Ambiente.

Bộ sản phẩm Hoàng Liên do Công ty TNHH Minh Long I chế tác từng vinh dự được chọn phục vụ tại tiệc chiêu đãi các nhà lãnh đạo APEC cùng phu quân, phu nhân dịp Apec 2017. Bộ nồi dưỡng sinh cao cấp Healthycook. Ảnh: ML

Từ ngày 9 đến ngày 13.2, Minh Long I tham gia Hội chợ Quốc tế về lĩnh vực hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội ngoại thất (Ambiente) diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Messe Frankfurt (thành phố Frankfurt, Đức).

Theo đó, tại hội chợ năm nay, Minh Long I giới thiệu nhiều sản phẩm sứ chất lượng và độc đáo được chế tác theo công nghệ và  kỹ thuật hiện đại như bộ sản phẩm Hoàng Liên phục vụ APEC VIỆT NAM 2017, bộ nồi dưỡng sinh cao cấp Healthycook…

Dòng sản phẩm sứ chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn -  Ly’s Horecacũng tạo ấn tượng cho khách tham quan triển lãm. Bộ nồi dưỡng sinh cao cấp Healthycook. Ảnh: ML

Bên cạnh đó, Minh Long còn tiếp tục giới thiệu và trưng bày dòng sản phẩm sứ chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn -  Ly’s Horeca. Đặc biệt những mẫu mã mới nhất của Ly’s Horeca như Gastroline, Cordon Bleu… sẽ được Minh Long I cập nhật đầy đủ tại hội chợ. Ở Ambiente 2017, dòng sản phẩm Ly’s Horeca cũng đã ghi dấu ấn sâu đậm với khách thưởng lãm không chỉ về chất lượng mà kiểu dáng được thiết kế theo phong cách độc đáo, mới lạ nhưng vẫn đảm bảo tiện ích khi sử dụng.

Ngoài ra, tại gian hàng Minh Long I còn có nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn, như: Màn trình diễn đóng đinh, phục vụ thức ăn Việt Nam, thưởng thức cà phê Việt Nam với phin cà phê sứ…  Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị để khách hàng cảm nhận sự tinh tế và đậm đà của hương vị món ăn Việt.

Bộ nồi dưỡng sinh cao cấp Healthycook. Ảnh: ML

Tính đến năm 2018, Minh Long I là thương hiệu gốm sứ đã gần 20 năm liền tham gia hội chợ Ambiente.

Đây là hội chợ thường niên Minh Long I tham gia để giữ vững liên kết với những khách hàng truyền thống và có thể tiếp cận được những khách hàng quốc tế mới, thâm nhập sâu hơn vào các thị trường mục tiêu để quảng bá thương hiệu,  nắm bắt được xu thế thị trường để điều chỉnh chiến lược sản xuất và kinh doanh cho phù hợp.

Ambiente 2018 vẫn sẽ bao gồm 3 lĩnh vực triển lãm chính: Dining – Bàn ăn; Living – Phong cách sống và Giving – thế giới quà tặng. Toàn bộ phần phía đông của trung tâm triển lãm với các sảnh triển lãm từ 1 đến 6 sẽ giới thiệu các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Dining – Bàn ăn. Giving – thế giới quà tặng và Living – Phong cách sống sẽ chiếm lĩnh phần phía tây của trung tâm triển lãm. Ambiente là trung tâm của thị trường hàng tiêu dùng toàn cầu, nơi các nhà triển lãm từ hơn 90 quốc gia sẽ giới thiệu các sản phẩm của họ và đặt ra xu hướng mới cho năm 2018.

Nguyên Trang

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.