Mỹ:

Một căn hộ 22,5 triệu USD được bán bằng tiền mã hóa

 12:40 | Thứ năm, 10/06/2021  0
Một căn hộ áp mái sang trọng ở Miami - là một thành phố ở tiểu bang Florida, Mỹ đã được mua với giá 22,5 triệu USD bằng tiền điện tử trong một giao dịch được coi là bất động sản tiền điện tử lớn nhất được biết đến cho đến nay.

Căn hộ rộng 5,067 foot vuông tại dự án Arte bao gồm toàn bộ tầng chín và cung cấp tầm nhìn 360 độ ra đại dương, bờ biển và cảnh quan thành phố của Miami.

Giao dịch hoàn tất chỉ vài tuần sau khi nhà phát triển bất động sản thông báo rằng họ sẽ chấp nhận tài sản kỹ thuật số để thanh toán cho các căn hộ của mình. Miami gần đây đã tự coi mình là một trung tâm đang phát triển cho thị trường tiền điện tử.

Phòng ngủ chính.

Mặc dù đây không phải là tài sản đầu tiên được thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng nó là tài sản lớn nhất. Người mua vẫn ẩn danh và công ty cho biết họ không thể tiết lộ loại tiền điện tử được sử dụng để mua.

“Chúng tôi bị choáng ngợp bởi số lượng cuộc gọi mà mình nhận được từ những người mua đủ điều kiện”, Alex Sapir, chủ tịch Sapir Corp LTD, công ty con của công ty đã phát triển dự án Arte, cho biết trong một tuyên bố. "Các giao dịch tiền điện tử trong thế giới thực vẫn chưa hoàn toàn trở thành xu hướng chính, vì vậy rõ ràng là các chủ sở hữu hàng đầu trên thế giới quan tâm khi các cơ hội giao dịch mới mở ra”.

Việc bán này cũng diễn ra chỉ vài ngày sau một hội nghị bitcoin bùng nổ ở Miami do Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey và Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor đề xướng. Sự kiện cháy vé đã có hơn 12.000 người tham dự, với hàng nghìn người khác đang theo dõi trực tuyến.

Thị trưởng của Miami đã và đang nỗ lực biến thành phố thành Thung lũng Silicon tiếp theo bằng cách đón nhận bitcoin và các nhà đổi mới công nghệ khác.

Khánh Chi (Business Insider)

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.