Năm mới, Alpha Books ra mắt loạt sách về tiền ảo, chứng khoán

 00:00 | Chủ nhật, 31/12/2017  0
Trong tháng 1.2018, Alpha Books ra mắt bạn đọc nhiều đầu sách mới với đa dạng thể loại. Trong đó, nổi bật là các cuốn đầu sách về Bitcoin, chứng khoán và bí quyết thành công trong kinh doanh.

Hấp dẫn nhất có thể kể đến bộ sách về Bitcoin. Bộ sách đã xuất bản hai quyển là Internet tiền tệ Blockchain – Khởi nguồn cho một nền kinh tế mới, và sắp xuất bản là Bitcoin thực hành. Với mong muốn mang đến những kiến thức mới nhất của các chuyên gia về một lĩnh vực hoàn toàn mới nhưng đầy hấp dẫn đến cho bạn đọc Việt Nam.

Bên cạnh Bitcoin, Blockchain, Platform cũng là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Quyển sách Platform Revolution – Cuộc cách mạng nền tảng sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về thành công của Facebook, của Google, của Uber, Grab…

Phù thủy sàn chứng khoán của tác giả Jack. D. Schwager cũng là một cuốn sách được mong đợi của các nhà đầu tư. Cuốn sách gồm một loạt các cuộc phỏng vấn với các nhà giao dịch thành công và nổi tiếng nhất, với nhiều chi tiết nhất về câu chuyện thành công và những bí mật kinh nghiệm chuyên môn của họ.

Walter Isaacson là tác giả nổi tiếng của tiểu sử Steve Jobs, Einstein – Cuộc đời và vũ trụ, Benjamin Frankklin: cuộc đời một người Mỹ, sẽ đến với bạn đọc qua quyển sách mới mang tên Những người tiên phong. Cuốn sách là cuộc hành trình vắt ngang ba thế kỷ, kể về sự ra đời của từng bước đột phá để rồi mở ra thời đại như chúng ta biết đến ngày nay: lập trình, bóng bán dẫn, vi mạch, phần mềm, đồ họa, máy vi tính, và mạng Internet. Song song và xen kẽ với đó là những diễn biến lịch sử và hơn hết, là gương mặt của những cá nhân đứng đằng sau những phát hiện ấy.

Carol S. Dweck – tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực tâm lý học sẽ đến với bạn đọc Việt Nam với quyển sách MINDSET – Tâm lý học thành công, tác giả sẽ cho chúng ta biết sức mạnh của niềm tin sẽ giúp chúng ta phát huy tiềm năng của chúng ta như thế nào. Tiến sĩ Carol S. Dweck, là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực động lực và là giáo sư tâm lý của Lewis và Virginia Eaton tại Đại học Stanford.

Và năm mới, cũng là một thời điểm đẹp và hay để cùng nhau đọc các quyển sách về những người đã thành công trong cuộc sống, đã theo đuổi đến cùng những chọn lựa của họ điều đó cũng giúp truyền cảm hứng để có thể hành động trong suốt 365 ngày còn lại. Alpha Books giới thiệu đến bạn đọc quyển sách Made in Korea kể về cuộc đời của chủ tịch tập đoàn HuynDai. Câu chuyện về cuộc đời ông được kết nối trong công cuộc gầy dựng kinh tế của Hàn Quốc và đặc biệt là những trang ảnh màu chưa từng được công bố tại phương Tây, bao gồm cả thông tin về chuyến thăm Bắc Triều Tiên mang tính lịch sử của ông năm 1998.

Câu chuyện về cuộc đời của cô gái mang tên Michelle Mone được sinh ra trong một gia đình khó khăn, cô phải nghỉ học năm 15 tuổi, sinh con năm 19 tuổi và trở thành triệu phú và là nhà sáng lập của Ultimo – thương hiệu nội y hàng đầu thế giới. Tất cả hành trình đó có trong quyển sách đầy cảm hứng mang tên Hành trình vươn tới đỉnh cao của bà trùm nội y.

Và cũng trong dòng sách về các nhân vật thành công, Alpha Books vừa tái bản quyển sách của nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey – Những điều tôi biết chắc - quyển sách đã truyền cảm hứng cho ngàn người Việt trong suốt hai năm qua.

Để hiệu quả hơn trong công việc, sản xuất, kinh doanh và trong cuộc sống, bạn đọc có thể tham khảo thêm quyển sách Tư duy tinh gọn – Lean Thinking. Quyển sách đã được bán 300.000 bản sách bìa cứng bằng tiếng Anh đã được bán ra bởi đây là người đồng hành không thể thiếu với mọi nhà quản lý trong cuộc hành trình tinh gọn.

Và làm thế nào để bảo vệ tương lai khi chính chúng ta còn chưa biết nó sẽ như thế nào và ra sao? Cựu thẩm phán Shlomo Shoham cũng có những trăn trở như vậy và đã viết quyển sách Israel đã kiến tạo tương lai như thế nào để câu hỏi thách thức được đặt ra: Làm sao để có thể dung hòa được các quyền lợi của thế hệ chúng ta và thế hệ mai sau, làm cách nào để chúng ta có thể đo đếm và bảo vệ một tương lai còn chưa biết tới? 

Ngoài những tựa sách tiêu biểu trên, Alpha Books cũng tái bản nhiều đầu sách hay, được bạn đọc yêu mến trong nhiều năm qua như: Quốc gia khởi nghiệp, Tư duy nhanh chậm, Dẫn đầu hay là chết, 17 quy tắc làm việc nhóm, Sức mạnh của sự tập trung, tối đa hóa nhân viên…

PV

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.