Neokid đạt giải thưởng chất lượng giáo dục tại Hội nghị Quốc tế ASIC

 22:47 | Thứ ba, 07/11/2023  0
Giải thưởng Quốc tế về chất lượng giáo dục từ ASIC là một chứng nhận quan trọng cho cam kết chất lượng đào tạo mà nhà giáo Phạm Kỳ Anh và đội ngũ Neokid luôn không ngừng nỗ lực theo đuổi trong gần 20 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc trẻ em và giáo dục tiền tiểu học...

Hội nghị Giáo dục quốc tế có chủ đề "Tác động và kết quả: sức mạnh của chất lượng trong giáo dục quốc tế” do Cơ quan Kiểm định và Đảm bảo chất lượng giáo dục của Vương Quốc Anh (ASIC) - cơ quan giáo dục quốc tế có mặt tại khoảng 70 quốc gia, vừa tổ chức tại Dubai. Sự kiện thu hút hơn 150 học giả, lãnh đạo các trường đại học và nguyên thủ quốc gia từ nhiều khu vực như Âu Mỹ, Trung Á, Đông Nam Á…

Tại Hội nghị, ông Phạm Kỳ Anh - Hiệu trưởng Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Neokid đã trình bày dự án giáo dục âm nhạc tiền tiểu học Nền Tảng Vàng và nghiên cứu của mình về "Điều tra việc tích hợp giáo dục âm nhạc vào trường mầm non". Hiệu trưởng Trường Neokid đã đưa ra các vấn đề về việc tích hợp giáo dục âm nhạc vào trường mầm non và khẳng định tính khả thi của việc chuyển giao chương trình cho giáo viên mầm non và nhà trường.

Song song đó, ông cũng nêu được nhiều khó khăn cần tháo gỡ khi triển khai chương trình và khuyến nghị giải pháp để vượt qua. Ông Phạm Kỳ Anh nhấn mạnh tầm quan trọng và lợi ích của việc giáo dục sớm bằng âm nhạc bằng câu nói của nhà giáo dục âm nhạc Zoltan Kodaly: "Giáo dục âm nhạc phải bắt đầu từ 9 tháng trước khi người mẹ được sinh ra”.

Tiến sĩ giáo dục Shelly đến từ Anh Quốc, chia sẻ: “Rất cảm ơn vì đã nhắc nhở những người làm giáo dục chúng tôi quan tâm về việc giáo dục sớm, nhất là giai đoạn mầm non. Có lẽ trong các phiên hội nghị chúng ta đã dành quá nhiều thời gian để nói và thảo luận về giáo dục bậc đại học và cao học, trong khi chúng ta cần quay về quan tâm bước khởi đầu của mỗi người học.”

TS. Dimmock, Chủ tịch ASIC (trái), cùng ông Hammond, CEO ASIC (phải) trao tặng giải thưởng cho ông Phạm Kỳ Anh - Hiệu trưởng trường Neokid (giữa).


Hội nghị cũng mang lại rất nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi từ các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia giáo dục... Các diễn giả và khách mời đã đưa ra nhiều vấn đề và khía cạnh của giáo dục ở các nước khác nhau, tạo ra một diễn đàn sôi nổi để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm. Ông Phạm Kỳ Anh chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi được trao đổi cùng những người đam mê và am hiểu sâu rộng trong ngành giáo dục và cả những lãnh vực khác. Đoàn Việt Nam đã đem đến một hình ảnh trẻ trung và chuyên nghiệp tại Hội nghị Giáo dục quốc tế ASIC. Nhờ các thành công và những trải nghiệm tuyệt vời tại hội nghị của ASIC lần này, Neokid tiếp tục khẳng định cam kết bền vững của chúng tôi phát triển giáo dục âm nhạc chất lượng và những dự án giúp chung tay phát triển giáo dục sớm và giáo dục toàn diện cho trẻ em tại Việt Nam.

Các học giả, lãnh đạo của các trường đại học đến từ nhiều khu vực: Âu Mỹ, Trung Á, Đông Nam Á tại Hội nghị Giáo dục quốc tế.


Cũng tại Hội nghị này, Neokid đã vinh dự thắng giải tiêu chuẩn quản lý quốc tế trong danh mục Nhiệm vụ Chăm sóc phát triển học tập dành cho tổ chức có chương trình giáo dục, đánh giá, quản lý chất lượng giáo dục và giúp học viên phát triển từ ASIC. Đây là một chứng nhận quan trọng cho sự cam kết trọn đời của Neokid đối với chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ em.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Neokid được thành lập với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về cả tài năng, tâm hồn và nhân cách. Trong suốt hành trình giáo dục của mình, Neokid đã truyền niềm yêu thích âm nhạc đến hơn 10.000 thiếu nhi Việt Nam bằng các chương trình giáo dục âm nhạc chất lượng.

Hà Khánh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.