Ngô Thanh Vân trở lại với hình ảnh “đả nữ”

 15:43 | Thứ năm, 04/01/2018  0
Sau một thời gian chuyên tâm cho việc sản xuất phim, Ngô Thanh Vân sẽ trở lại với hình ảnh “đả nữ”, một vai hành động trong phim Hai Phượng.

Sau những dự án Ngày Nảy Ngày Nay, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể Cô Ba Sài Gòn, cùng hàng loạt dự án được Ngô Thanh Vân vừa tiết lộ trong hành trình xây dựng một thương hiệu sản xuất phim Việt, Ngô Thanh Vân vẫn cho biết cô không bỏ qua vai trò diễn viên của mình.

Thực tế, trong thời gian qua, Ngô Thanh Vân vẫn xuất hiện trong các vai diễn của phim Hollywood. Star Wars: The Last Jedi chiếu rạp, khán giả được nhìn thấy Vân với một vai rất phụ và Bright, đang trình chiếu trên Nexflix, vai diễn của Vân dài hơn, gây chú ý hơn. Ngô Thanh Vân trong Bright, phim có vai chính là Will Smith, vào vai một nhân vật tiên tóc trắng với các màn hành động, đấm đá rất ấn tượng.

Sau hình ảnh “đả nữ” thời Dòng Máu Anh Hùng, Bẫy Rồng… tuy không tiếp tục xây dựng hình ảnh này để tập trung vai trò mới nhưng rõ ràng, đây vẫn là thế mạnh diễn xuất của Vân.

Ngô Thanh Vân trong Star Wars

Ngô Thanh Vân trong Bright

“Tôi sẽ trở lại trong một vai diễn hành động vào năm sau.” – “Đả nữ”  đã chính thức thực hiện lời hứa với khán giả.

Với sự hợp tác với đạo diễn Lê Văn Kiệt, dự án mang tên Hai Phượng chính là bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của ngôi sao hành động Ngô Thanh Vân. Được biết, bộ phim đã mất đến 2 năm để hoàn thiện khâu kịch bản và đây chính là dự án tâm huyết không chỉ của Ngô Thanh Vân mà còn của cả ê kíp. Không những thế, cô cho biết đây có thể sẽ trở thành vai diễn “đả nữ” cuối cùng của cô.

Poster giới thiệu dự án Hai Phượng

“Tôi vẫn đang chờ đợi và tìm kiếm một gương mặt mới không chỉ tiếp tục con đường “đả nữ” của tôi mà còn trở thành thế hệ tiếp theo của điện ảnh Việt” – Ngô Thanh Vân bộc bạch chia sẻ. Có thể thấy thông qua dự án này, cô bắt đầu mang nhiều mong muốn tạo ra một lứa diễn viên nối tiếp, kế thừa và phát triển những tham vọng ấp ủ của chính cô. Bộ phim dự kiến casting vào ngày 12, 13,14.1 tới đây sau khi kết thúc thời gian chính thức tiếp nhận hồ sơ từ ngày 2 đến ngày 10.1.2018.

Hai Phượng là bộ phim hành động do chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thủ vai chính. Phim do đạo diễn Lê Văn Kiệt kết hợp cùng với Studio68 thực hiện. Dự kiến sẽ chính thức bấm máy vào tháng 3.2018 và ra rạp vào cuối năm sau.

Trâm Anh

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.