Nguyễn Công Trí thừa nhận mình "hên" khi được Katy Perry chọn

 15:10 | Thứ sáu, 22/09/2017  0
Không chỉ được các ngôi sao giải trí trong nước chọn thiết kế của mình, sau Rihanna, Nguyễn Công Trí đã được Katy Perry chọn 3 bộ trang phục của anh để mặc trong tour diễn thế giới Witness.

Trên trang cá nhân của Katy Perry đã đăng nhiều ảnh về tour diễn Witness, riêng ngày 21.9, cô đã chọn đăng ba bộ trang phục của nhà thiết kế Việt Nam – Nguyễn Công Trí.

Katy Perry trong trang phục của Công Trí 

Hình ảnh trang phục chụp tại xưởng làm việc của Nguyễn Công Trí

Dù khiêm tốn khi nói rằng mình đã rất “hên” khi được ca sĩ nổi tiếng chọn nhưng rõ ràng, để có được sự lựa chọn này, Nguyễn Công Trí đã có một hành trình dài làm thương hiệu: từ việc tham gia các tuần lễ thời trang khắp nơi trên thế giới, giới thiệu thương hiệu của mình ra toàn cầu cũng như thiết lập thông tin trên các kênh quốc tế, các trang mạng xã hội thời trang toàn thế giới.

Hình ảnh trên trang cá nhân Katy Perry

Hình ảnh tại xưởng của Công Trí

Công Trí cho biết về tin vui này của riêng mình và của làng thời trang Việt Nam: “Thực ra cũng không có gì quá khó, mình đi diễn ở thế giới nhiều thì người ta sẽ biết đến. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, các trang mạng xã hội, thông tin về các nhà thiết kế thiết lập trên trường quốc tế khá nhiều và dễ dàng hơn. Tôi được nhiều stylist của các ngôi sao Hollywood email gửi về làm việc nhưng tôi không được phép tiết lộ, chừng nào phía khách hàng tiết lộ thông tin trước thì mình mới dám chia sẻ theo”.

Về sự hợp tác thiết kế cho Katy Perry, Công Trí cho biết stylist của Katy Perry liên hệ với anh, chia sẻ cho anh mấy chục trang kịch bản để đọc và nắm tinh thần của show diễn. Sau đó, trong vòng 20 ngày, anh và ê kíp đã thực hiện xong 4 bộ trang phục cho Katy Perry.

“Tôi thiết kế 4 bộ nhưng qua hình ảnh trong chương trình thì thấy Katy Perry đã mặc 3 bộ. Làm việc với ê kíp Katy Perry khó khăn nhất là về thời gian vì chúng tôi bị lệch múi giờ. Ngoài ra, họ gửi số đo 3 vòng và chiều cao nên mình không được đo trực tiếp, cũng khá khó khăn.

Về mặt thông tin, chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các đối tác nước ngoài rồi, chừng nào họ mặc lên show thì mình mới biết chứ nhiệm vụ của mình là thực hiện xong rồi thôi. Hợp đồng bảo mật dày cả xấp nên chúng tôi cũng không được phép tiết lộ trước Katy Perry”, Công Trí cho biết.

Katy Perry đã chọn nhiều phong cách khác nhau trong trang phục.

Hình ảnh trong xưởng của Công Trí.

Katy Perry trong tour diễn.

Ê kíp của Katy Perry cũng đã mời Công Trí sang New York vào đầu tháng 10 để xem tiếp tour diễn của ca sĩ này. Khi được hỏi liệu Katy Perry có mặc tiếp đồ của Công Trí ở New York trong lần tới không, Công Trí nói anh không được biết, dù rất hi vọng. 

Trước Katy Perry, Rihanna đã chọn thiết kế trong bộ sưu tập "Em Hoa" của nhà thiết kế Công Trí để quảng bá cho bộ sưu tập hợp tác giữa cô và thương hiệu giày Manolo Blahnik.

Rihanna trong trang phục Công Trí

Chiếc áo màu trắng Rihanna mặc từng được trình diễn trong Tokyo Fashion Week vào đầu năm 2017. Khi đăng lên trang web www.vogue.com, hình ảnh đã thu hút sự chú ý của đội ngũ stylist của Rihanna. Họ đã liên lạc và đặt hàng trực tiếp với nhà thiết kế Nguyễn Công Trí để anh thực hiện riêng 3 mẫu thiết kế  trong bộ sưu tập theo số đo của Rihanna.

Trâm Anh

(Hình ảnh: Facebook Katy Perry và Nguyễn Công Trí cung cấp)

 

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.