'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành chính thức có lịch chiếu ở Mỹ, Úc, Singapore, Canada

 15:16 | Thứ ba, 21/02/2023  0
Đạo diễn, nhà sản xuất phim "Nhà bà Nữ" xác nhận phim đã chính thức có lịch chiếu tại Mỹ, Singapore, Úc và Canada. Ở New Zealand cũng đang đợi ngày chiếu.

Nhà bà Nữ là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn, nhà sản xuất Trấn Thành, do anh đồng biên kịch kiêm thủ vai thứ chính. Sau khi trình chiếu tại Việt Nam từ tết đến nay, phim sẽ chính thức chiếu tại 4 quốc gia khác là Mỹ, Singapore, Úc và Canada vào đầu tháng 3.

Phim có tên tiếng Anh là The House of No Man, thời lượng 102 phút như bản trong nước.

Lịch chiếu quốc tế của The House of No Man.

Nhà bà Nữ sẽ khởi chiếu ở Mỹ vào ngày 3.3, trình làng khán giả tại Úc và Singapore ngày 9.3. Ngày 10.3, bộ phim sẽ được phát hành tại Canada. Ngoài ra, các cụm rạp ở New Zealand cũng đang trong quá trình thảo luận để ấn định ngày chiếu. 

Trước đó, Trấn Thành cũng từng đưa Bố già “xuất ngoại”. Đây cũng là phim Việt đầu tiên vượt mốc doanh thu 1 triệu USD ở thị trường Mỹ.  

Năm 2021, Bố già chỉ bắt đầu công chiếu tại 19 cụm rạp ở Mỹ. Sau đó, các rạp dần tăng lên 38 và cuối cùng là 47 rạp chiếu phim này. Năm nay, Nhà bà Nữ chính thức xuất ngoại với số lượng rạp bắt đầu công chiếu tại Mỹ là 62. Con số này gấp hơn ba lần số rạp khởi đầu của phim Bố già. 

Tại Việt Nam, hiện nay phim đã chạm mốc 460 tỷ đồng.

Trâm Anh K

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.