Nu Skin Việt Nam trao 200 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

 10:30 | Thứ sáu, 04/08/2023  0
Nu Skin Việt Nam đồng hành cùng chương trình Yêu thương nâng bước - Care to Rise của VinaCapital Foundation tổ chức trao học bổng và quà tặng cho 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá chương trình là hơn 200 triệu đồng (bao gồm 200 suất học bổng và dụng cụ học tập).

Được tổ chức ở cả hai địa điểm là TP.HCM và Hà Nội, chương trình ý nghĩa này nằm trong chuỗi hoạt động thường niên “Ngày làm vì những điều tốt đẹp” của Nu Skin toàn cầu, với sự phối hợp của Thành Đoàn TP.HCM, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam và các nhân viên, đại diện thương hiệu của công ty.

Cụ thể, tại TP,HCM, với sự phối hợp tổ chức của Thành Đoàn TP.HCM, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố không chỉ được nhận các suất học bổng ý nghĩa từ Nu Skin mà còn được tham gia các trò chơi vui nhộn, bổ ích. Cũng vậy tại Hà Nội, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Công nghệ Hà Nội đã có một ngày rộn tiếng cười của 100 em nhỏ với sự tổ chức của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam cùng phối hợp với Sở lao động Thương Binh & Xã Hội Hà Nội.

Trao học bổng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.


Là hoạt động thường niên được thực hiện trên gần 50 thị trường của Nu Skin trên toàn thế giới, trải dài qua hơn 20 năm “Ngày làm vì những điều tốt đẹp” của tập đoàn Nu Skin đã tiếp cận được với hơn 100.000 trẻ em trên toàn cầu, nhằm cải thiện cuộc sống bằng cách mang đến hy vọng về một cuộc sống không bệnh tật, mù chữ và nghèo đói.

Hướng đến mục tiêu đầy ý nghĩa này, Nu Skin Việt Nam trong hành trình 10 năm có mặt tại Việt Nam đều duy trì “Ngày làm vì những điều tốt đẹp”, không chỉ tạo được những giá trị thiết thực cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mà còn xây dựng nên nét đẹp văn hóa doanh nghiệp.

Không riêng với “Ngày làm vì những điều tốt đẹp”, Nu Skin Việt Nam còn có nhiều hoạt đồng hướng đến trẻ em. Điển hình, tính đến nay, công ty đã đóng góp cho chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc Quỹ VinaCapital Foundation 36,3 tỷ đồng, giúp các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có cơ hội phẫu thuật và sống khỏe mạnh.  

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.