Phòng virus Corona, VUS khuyến mãi học tiếng Anh online miễn phí

 15:21 | Thứ ba, 11/02/2020  0
Imagine Learning English là phần mềm vui học tiếng Anh độc quyền từ Hoa Kỳ được VUS áp dụng thành công tại Việt Nam, dành cho lứa tuổi thiếu nhi.

Học viên VUS vui ôn luyện tại nhà cùng phần mềm học tập Imagine Learning từ Mỹ.

Không chỉ đem đến giải pháp ôn tập từ xa cho học viên của mình thông qua các nền tảng học tập hiện tại, phần mềm học online độc quyền và kho nội dung phong phú, VUS còn đem cơ hội học tập online này đến cho toàn thể học viên từ 6-11 tuổi trên cả nước hoàn toàn miễn phí.

Theo đó, để giúp trẻ ôn tập từ xa vì gián đoạn học tập bởi chủ trương phòng chống dịch do chủng mới của virus Corona gây ra, VUS giới thiệu phần mềm vui học tiếng Anh độc quyền từ Hoa Kỳ Imagine Learning English, giúp trẻ, đặc biệt là học viên VUS dễ dàng ôn tập từ xa và không hề lo lắng việc gián đoạn học tập. Đây là một kho học liệu Anh ngữ dồi dào với 2.800 từ vựng, 6.500 bài hát, video, 4.300 hoạt động vui học cùng rất nhiều trò chơi, nhận biết âm tiết…

Điểm đặc biệt của Imagine Learning là trẻ sẽ tự thiết kế được lộ trình học của riêng mình, tùy theo trình độ và sự tiến bộ của từng bé. Chỉ với 20 phút mỗi ngày, trẻ dễ dàng phát âm chuẩn, tăng vốn từ vựng và đặc biệt là gia tăng niềm đam mê với việc học Anh ngữ. 

VUS cũng đã và đang mở rộng cơ hội tiếp cận và trải nghiệm tính ưu việt của sản phẩm đặc biệt trong mùa dịch khi nhu cầu học và ôn tập online ngày càng mở rộng. Phụ huynh có con em trong độ tuổi 6-11 tuổi dễ dàng sở hữu quà tặng đặc biệt từ VUS, tài khoản vui học Imagine Learning English có giá trị đến hết ngày 31.03.2020, đăng ký nhận tài khoản tại đây.

Ngoài ra, VUS còn tập dụng sự tiện lợi của những tài khoản trực tuyến từ các đơn vị uy tín và nhà xuất bản lớn trên thế giới: Oxford Online Skills Practice, Cambridge Online nhằm giúp học viên tối ưu hoá sự tiện ích để ôn tập. Bài luyện tập trên các tài khoản được xây dựng dựa theo nội dung giáo trình trên lớp, học viên có thể dễ dàng hệ thống lại kiến thức và rèn luyện qua từng bài tập.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.