PNJ trao tặng nhẫn cưới cho 10 cặp đôi công nhân khó khăn

 17:43 | Thứ tư, 29/12/2021  0
Trưa ngày 28.12 đã diễn ra 1 lễ cưới tập thể dành cho các cặp đôi công nhân khó khăn đang làm việc tại Bình Tân. Công ty PNJ cũng đã dành tặng 10 cặp nhẫn cưới làm quà tặng ý nghĩa trong dịp trọng đại này.

Chương trình Lễ cưới tập thể là hoạt động thường niên do Liên đoàn Lao động quận Bình Tân phối hợp cùng Quận Đoàn và Hội Liên hiệp phụ nữ Quận tổ chức. Lễ cưới được tổ chức cho 10 cặp đôi là thanh niên, công nhân lao động khó khăn.

Không gian tổ chức lễ cưới ấm cúng.

Lễ cưới tập thể được tổ chức trang trọng, ấm áp với đầy đủ các nghi lễ truyền thống tại Nhà Văn hóa Lao động quận Bình Tân. Cả 10 cặp đôi được tổ chức lễ cưới đều là những công nhân lao động tích cực trong công việc và tham gia hoạt động công đoàn. Họ đã đăng ký kết hôn nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên chưa có điều kiện tổ chức 1 lễ cưới chính thức. Mỗi cặp đôi trong lễ cưới tập thể năm nay được tặng 1 cặp nhẫn, hỗ trợ trang phục cưới, hoa cầm tay, chi phí trang điểm, quay phim, chụp ảnh và bánh cưới.

Bên cạnh đó, mỗi cặp đôi còn được tặng 2 bàn tiệc để mời người thân và bạn bè cùng chung vui.

Các cặp đôi xúc động bởi sự quan tâm của các cơ quan ban ngành đoàn thể và doanh nghiệp đối với ngày vui trọng đại của họ.

Phát biểu tại lễ cưới, ông Nguyễn Văn Hải -  Chủ tịch LĐLĐ quận Bình Tân, chúc mừng 10 cặp đôi nên duyên vợ chồng và mong rằng với sự chung tay của các đơn vị sẽ mang hạnh phúc vững bền cho các cặp đôi.

Xúc động khi được tổ chức một lễ cưới trang trọng và đầm ấm, vợ chồng anh Hiền - chị Hương chia sẻ: “Hai vợ chồng là bạn thuở còn đi học nhưng từ lâu đã không còn liên lạc, gặp lại nhau trong ngày họp lớp ở chốn đất khách Sài Gòn và bén duyên thành vợ thành chồng, nhưng do hoàn cảnh hai bên gia đình khó khăn nên vẫn chưa tổ chức được đám cưới. Hai vợ chồng dự định cùng nhau chăm chỉ làm lụng gom góp để cuối năm nay tổ chức đám cưới nhưng đúng thời điểm dịch COVID bùng phát, công việc ngưng lại, mọi thứ trở nên khó khăn. Cũng nhờ LĐLĐ quận Bình Tân và ban lãnh đạo công ty, PNJ đã tạo điều kiện, giúp cho vợ chồng tôi được một lễ cưới long trọng này và đầy đủ nghi lễ này. Vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc. Chân thành cảm ơn tất cả mọi người”.

PNJ đồng hành cùng hoạt động đầy ý nghĩa cho các cặp đôi.

Đại diện PNJ cho biết, công ty đồng hành cùng với chương trình bởi đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới hỏi, đồng thời, thể hiện vai trò của toàn xã hội trong việc quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên, đặc biệt là thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn mơ ước về một đám cưới nhưng bị hạn chế về tài chính, với hy vọng các cặp đôi sẽ nhận được nhiều sự may mắn và luôn hạnh phúc trên con đường phía trước.  

Hữu Phước

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.