Quán quân The Cover Show ra mắt MV đầu tay kết hợp cùng Nathan Lee

 20:47 | Thứ ba, 24/05/2022  0
Huyền Cadie, cô gái với giọng ca đầy lửa, quán quân cuộc thi The Cover Show – Sắc màu thời gian, vừa chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp với MV đầu tay kết hợp cùng Nathan Lee.

MV The Dream - Mơ là chuyện tình của một chàng trai và cô gái khi rơi vào trạng thái giữa hiện thực và cơn mơ. The Dream - Mơ vốn là lời Việt của ca khúc nổi tiếng trên thế giới Besame Mucho.

Huyền Cadie và Nathan Lee trong MV The Dream - Mơ, lời Việt từ ca khúc Besame Mucho

Tác giả J Tran – “cha đẻ” của hai chương trình The Cover ShowThe Only - đã mua bản quyền ca khúc Besame Mucho và viết lại lời Việt cách đây nhiều năm. Anh luôn trăn trở vì không biết nên giao “đứa con tinh thần” của mình cho ca sĩ nào thể hiện. Và lần này, anh quyết định “đặt cược” ca khúc The Dream - Mơ vào hai giọng ca Huyền Cadie và Nathan Lee.

“Trước nay, tôi luôn mến mộ giọng hát trầm ấm của Nathan Lee. Còn với Huyền Cadie, tôi nhận thấy ở cô ca sĩ trẻ này một tiềm năng lớn với giọng hát có chiều sâu và đầy nội lực. Besame Mucho đã được rất nhiều danh ca trên thế giới thể hiện. Nhưng một bản song ca giữa một giọng ca đã thành danh và một giọng ca mới thì có lẽ là chưa. Tôi tin rằng The Dream - Mơ sẽ là một trong những bản thu hay phiên bản hết sức khác biệt và thú vị của Besame Mucho qua tiếng hát của Nathan Lee và Huyền Cadie”, J Tran chia sẻ. 

Huyền Cadie trong MV đầu tay.

Huyền Cadie có quãng giọng bay, cao; Nathan Lee có quãng giọng nam trầm, sang trọng; khi kết hợp lại khiến cho The Dream – Mơ mang một phong cách khác biệt với các bản cover trước đây.

Với MV đầu tay, Huyền Cadie đã khẳng định được năng lực và định hướng nghiêm túc trên con đường âm nhạc mà cô ấp ủ bấy lâu. MV được ra mắt vào lúc 20g00 ngày 24.5.2022 trên kênh Youtube chính thức của Lê Trần Production.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.