Ra mắt bộ sưu tập 'Chân trời mới', Everon khởi động lộ trình mới đổi mới sản phẩm

 16:37 | Thứ hai, 06/05/2024  0
7 mẫu chăn ga gối trong bộ sưu tập “Chân trời mới” gợi cảm hứng cho người dùng mở lòng khám phá thế giới, đón nhận hạnh phúc trên hành trình sống. Bộ sưu tập vừa ra mắt này cũng khởi động lộ trình mới trong chiến lược tái cấu trúc danh mục sản phẩm của thương hiệu.

Công ty cổ phần Everpia, chủ sở hữu thương hiệu Everon, vừa ra mắt bộ sưu tập (BST) chăn ga gối mới năm 2024 mang tên Chân trời mới. Với thông điệp trân trọng và lan tỏa những giá trị cốt lõi, BST Chân trời mới là sự gửi gắm từ Everon tới cộng đồng về tinh thần sống cởi mở, dám khám phá niềm vui từ thế giới và bên trong mỗi người.

Bên cạnh việc truyền tải thông điệp tích cực, BST mới còn đánh dấu nỗ lực của Everon trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm và phong cách thiết kế mỗi năm nhằm liên tục mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Khu vực trưng bày trong chương trình ra mắt BST Chân trời mới của Everon diễn ra tại Hà Nội.


Họa tiết 7 mẫu chăn ga lấy cảm hứng từ những vùng trời đa sắc thái, cổ vũ khách hàng trải nghiệm trọn vẹn hành trình tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống cùng Everon. Đó là chân trời ngập hoa cỏ bung nở trong Vũ điệu hoa, là chân trời nhộn nhịp nơi phố thị trong Giao lộ hy vọng, hay là chân trời chói lóa ánh hào quang trong Ánh dương lấp lánh

Về chất liệu, các mẫu chăn ga BST Chân trời mới sử dụng vải có nguồn gốc tự nhiên. Các chất liệu nổi bật là modal, tencel, bamboo blend - những loại vải sinh học hàng đầu trong xu hướng phát triển bền vững.

Trong đó, vải tencel tại Everon được nhập khẩu chính hãng từ Lenzing AG - tập đoàn đa quốc gia nắm quyền sở hữu và quản lý công nghệ sản xuất vải Tencel. Thương hiệu Everon được đề cập và xuất hiện trên trang chủ của Lenzing AG với tư cách là đối tác trực tiếp, điều này khẳng định chất lượng hàng đầu của các sản phẩm từ vải Tencel mà Everon mang lại cho khách hàng Việt.

Chia sẻ về quá trình sản xuất BST Chân trời mới, bà Thái Thị Vân Anh, Phó Giám đốc phụ trách phòng thiết kế và phát triển sản phẩm (R&D) của Everon, cho biết: “Để đảm bảo một mẫu chăn ga hợp thị hiếu khách hàng, có tính đón đầu xu hướng lẫn tạo ra sự khác biệt trên thị trường, tất cả phòng ban tại Everon đã phải chuẩn bị trước từ nhiều tháng. Với BST Chân trời mới, quá trình nghiên cứu thị trường, phân tích xu hướng và thiết kế độc quyền còn được khảo sát nhiều vòng, lấy ý kiến từ các đại lý và nhà cung cấp. Chúng tôi tiếp tục mang đến những loại vải tốt nhất, cùng các kỹ thuật xử lý cao cấp như in kỹ thuật số (digital print), làm nhăn (ripple print), dệt kiểu đan chéo trước sau (twill)...”.

BST Chân trời mới ra mắt đầu năm 2024 đánh dấu sự đổi mới trong chiến lược tái cấu trúc danh mục sản phẩm của Everon. Thay vì chỉ ra một BST vào dịp giữa năm như trước đây, Everon mang đến ba BST trong năm 2024. Trong đó, BST Chân trời mới ra mắt dịp Xuân Hè và một BST khác dự kiến ra mắt dịp Thu Đông là hai phần của câu chuyện, cùng mang tới thông điệp về tìm kiếm hạnh phúc và trân trọng giá trị cốt lõi trong đời sống. BST thứ ba tập hợp những thiết kế và chất liệu hàng đầu, đã từng khẳng định tiếng vang của Everon để thổi làn gió mới và mang đến cho khách hàng.

Được biết Everpia ra mắt thương hiệu Everon tại thị trường Việt Nam năm 1999. Gần 25 năm kể từ đó, Everon đều sản xuất các BST mới mỗi năm nhằm mang đến đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Đồng thời, đây cũng là động lực để đội ngũ sản xuất nâng cao chất lượng, lắng nghe và song hành với nhu cầu của các đại lý và khách hàng. Tính đến nay, Everpia đã có hơn 500 showroom và đại lý phân phối sản phẩm chính hãng trên toàn quốc.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.