Rapper Táo và triển lãm mỹ thuật 'Y?'

 10:11 | Thứ bảy, 03/12/2022  0
Bắt nguồn từ những câu hỏi về sự tồn tại của bản thân và khát khao hạnh phúc, 'Y?' chính là ý niệm về sự phá bỏ chiếc kén để tìm cho mình sự tự do và giá trị sống tốt đẹp.

Trên hành trình đưa văn hoá, nghệ thuật đến gần với công chúng, Sun Life tiếp tục đồng hành cùng Rapper Táo mang đến triển lãm mỹ thuật Y? với hai không gian biểu diễn và trưng bày.

Nhằm truyền tải những giá trị tích cực và mang đến những tia sáng cho cuộc sống, triển lãm lần này mở ra không gian nghệ thuật với những trải nghiệm mới mẻ qua chủ đề Y?. Bắt nguồn từ những câu hỏi về sự tồn tại của bản thân và khát khao hạnh phúc, Y? chính là ý niệm về sự phá bỏ chiếc kén để tìm cho mình sự tự do và giá trị sống tốt đẹp.

Rapper Táo chia sẻ về ý nghĩa của triển lãm.

Triển lãm Y? mang đến cho mọi người một hạt mầm ý tưởng để thoát khỏi quỹ đạo lạc lõng hiện tại, mở lòng đón nhận những kết nối và thay đổi mới tươi sáng hơn. Từ bản ngã đơn lẻ, công nhận sự tồn tại của những bản ngã khác để tạo ra một mạng lưới liên kết những điều tích cực trong một cuộc sống tươi sáng hơn.

Triển lãm Y? chính là một hành lang tâm trí được sáng tạo để khai triển các cảm hứng từ EP - âm nhạc cùng tên của Táo, là sự sắp đặt của rất nhiều những tác phẩm độc lập xuôi theo một dòng ý niệm duy nhất. Nơi mà tất cả các giác quan đều được sử dụng để người tham quan có thể thưởng thức tác phẩm một các trọn vẹn nhất.

Đặc biệt, triển lãm mang đến các tác phẩm của các nghệ sĩ khách mời theo từng tổ hợp giác quan khác nhau, từ: nhạc, thi, họa, hương, vị.

Đến với không gian nghệ thuật Y? người xem sẽ có những trải nghiệm hành trình đi theo ánh sáng, khám phá giá trị sống bằng cách tận hưởng giác quan và cảm xúc dưới góc nhìn của những người sáng tạo nghệ thuật. Với những phương thức thể hiện nghệ thuật sắp đặt và biểu diễn mới mẻ của sự triển lãm, khán giả có cơ hội thưởng thức khoảnh khắc rực rỡ nhất với sự kết hợp của nhiều giác quan. 

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết: “Y? mở ra một không gian trải nghiệm độc đáo và đa chiều với nhạc, thi, họa, hương, vị từ ý niệm của Kén – nơi khởi sinh của sự sống. Qua triển lãm, hi vọng khán giả, đặc biệt là giới trẻ sẽ bứt phá giới hạn, khám phá những đam mê mới của chính mình vì một cuộc đời tươi đẹp hơn”.

Y? sẽ mở cửa đón công chúng từ ngày 2-6.12.2022 tại Sun Life Flagship (244 Pasteur, quận 3, TP.HCM).

Một số hình ảnh về triển lãm Y?: 

Trà My - Ảnh: CTV

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#du lịch hè
#nhà tái định cư
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.