Saint-Gobain ra mắt vữa tô nội thất gốc thạch cao giúp chống nứt, bộp tường hiệu quả

 16:54 | Thứ tư, 20/04/2022  0
Hôm nay (20.4), Saint-Gobain chính thức ra mắt sản phẩm vữa tô gốc thạch cao Vĩnh Tường–Gyproc chống nứt (các vết nứt chân chim trên bề mặt) và bộp 100%. Đây là giải pháp vữa tô nội thất (trộn sẵn) thay thế cho giải pháp vữa tô xi măng, cát truyền thống, giải quyết triệt để các vấn đề nứt bộp trong xây tô hoàn thiện, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công.

Sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc các ưu điểm: Giải quyết triệt để 100% các vấn đề nứt, bộp, nứt chân chim cho tường nội thất, đặc biệt thích hợp cho vật liệu xây là gạch block, gạch xi măng cốt liệu, bê tông, tấm panel…; Độ bám dính tối đa, tạo bề mặt hoàn thiện có chất lượng đồng đều; Có thể tạo độ dày từ 5-15mm cho một lần tô giúp tăng tốc độ thi công hoàn thiện.

Không chỉ khắc phục hoàn toàn các vấn đề thường gặp của tường tô trát hoàn thiện, sản phẩm mới này còn giúp tiết kiệm thời gian thi công, các bước chuẩn bị đơn giản, trộn sẵn, có thể thi công ngay; rút ngắn thời gian chờ hoàn thiện sơn bả, chỉ sau 24h có thể sang giai đoạn tiếp theo, thay vì phải chờ từ 14 - 28 ngày như vữa tô truyền thống.

Vữa tô nội thất gốc thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc có thể tạo độ dày từ 5-15mm cho một lần tô giúp tăng tốc độ thi công hoàn thiện.

Trước khi chính thức ra mắt, sản phẩm đã góp mặt trong các công trình trọng điểm trong nước, như: Cam Ranh (dự án khu phức hợp và nghỉ dưỡng cao cấp Lavender, dự án khu phức hợp khách sạn - căn hộ nghỉ dưỡng Prime), Đà Nẵng (chuỗi khách sạn dành cho giới trẻ Wink Trần Phú, khu phức hợp Soleil Ánh Dương), TP.HCM (khu phức hợp cao cấp Paris Hoàng Kim), Hà Nội (The Manor Central Park, Sun Grand City Tây Hồ).

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Saint-Gobain Bắc Việt Nam (Hải Phòng) theo tiêu chuẩn châu Âu EN 13279 dành cho vữa thạch cao và đạt Chứng nhận hợp chuẩn của Viện VLXD Việt Nam.

Hiện nay thị trường vật liệu xây dựng đang dần chuyển sang sử dụng giải pháp mang tính bền vững cao. Các công trình nhà cao tầng (từ 9 tầng trở lên) phải sử dụng tối tiếu 80% vật liệu không nung. Tại Hội nghị lần thứ 26 các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26), lần đầu tiên Việt Nam cam kết sẽ xây dựng và triển khai các biện pháp giảm phát thải khí nhà kính để đạt mức phát thải ròng bằng “0” (gọi tắt là Net Zero) vào năm 2050. Để thực hiện mục tiêu này, cần sớm loại bỏ các công trình có mức phát thải lớn, gây ô nhiễm môi trường.

Tuy nhiên, vấn đề thường gặp của các công trình sử dụng vật liệu không nung khi kết hợp với vữa tô trát bằng xi măng, cát truyền thống là nứt, bộp, chất lượng hoàn thiện bề mặt không đồng đều, luôn phải phát sinh chi phí để sửa chữa cho phần xây tô hoàn thiện. Với vai trò tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Saint-Gobain đã không ngừng cải tiến, nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc, là giải pháp tô trát giải quyết triệt để các vấn đề hiện hữu trên.

Trên thế giới, sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao phát triển bởi tập đoàn Saint-Gobain được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều nơi, đặc biệt là các thị trường lân cận như Trung Quốc, Thái Lan hoặc các quốc gia châu Âu (Anh, Pháp…).

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.