Samsung trao giải cuộc thi thiết kế không gian bếp 'Bespoke, Be You'

 21:35 | Chủ nhật, 27/02/2022  0
Hàng trăm bài dự thi đến từ các kiến trúc sư, nhà thiết kế và trang trí nội thất trên toàn quốc đã cho thấy sự quan tâm của giới thiết kế tới các không gian thẩm mỹ nội thất hiện đại, với sự linh hoạt và cá tính của tủ lạnh Bespoke.

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức công bố và trao giải cho những người chiến thắng tại Cuộc thi Thiết kế không gian bếp với chủ đề chính “Bespoke, Be You”. Đây là các tác phẩm xuất sắc nhất trong  top 10 bài dự thi lọt vào vòng chung kết của cuộc thi năm nay – những không gian bài trí đắm chìm trong sắc màu, khai phóng cá tính và sự linh hoạt trong căn bếp lấy cảm hứng từ chiếc tủ lạnh Samsung Bespoke.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Y Mai, Phó Tổng giám đốc kiêm giám đốc ngành hàng điện tử tiêu dùng, cho biết: “Samsung thấu hiểu rằng người dùng ngày càng có nhu cầu chăm chút cho không gian sống của mình. Cuộc thi là nỗ lực của Samsung trong việc thúc đẩy cảm hứng sáng tạo cho và tìm kiếm các ý tưởng thực tiễn, để các thí sinh có thể khai phá những tiềm năng thiết kế không gian bếp vô hạn nhờ chiếc tủ lạnh Bespoke”.

Cuộc thi có sự phối hợp của Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) cùng sự tham gia của đội ngũ giám khảo công tâm và hàng trăm ứng viên tài năng.

Chỉ sau vài tháng phát động, cuộc thi đã thu hút hàng trăm tác phẩm tham dự với phần lớn đối tượng là các kiến trúc sư và nhà thiết kế, các sinh viên ngành kiến trúc và nội thất cùng các tổ chức, công ty trong ngành sáng tạo.

Ông Hồ Tấn Dương – Chủ tịch VDAS, cho biết: “Trong bối cảnh sự hiện diện của các thiết bị điện tử tiêu dùng ngày càng nhiều trong không gian nội thất, thì việc kết nối các nhà thiết kế với sản phẩm thông qua các cuộc thi như thế này là rất quan trọng. Thông qua cuộc thi lần này, chúng tôi rất vui mừng vì các tác phẩm dự thi đều rất chất lượng”.

Ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi đã cùng nhau chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất, đại diện cho gu thẩm mỹ, triết lý và tiềm năng Bespoke trong ứng dụng thiết kế thực tiễn.

Giải nhất với tổng giải thưởng trị giá 140 triệu đồng:  Tác phẩm “An House” của Bùi Ngọc Sơn.

Tác phẩm “An House” của Bùi Ngọc Sơn.

Giải nhì với giải thưởng mỗi giải trị giá 85 triệu đồng: Tác phẩm “Căn bếp miền nhiệt đới” của Hồ Chí Hùng và tác phẩm “Safari Villa” của Mai Ngọc Quân.

Tác phẩm “Căn bếp miền nhiệt đới” của Hồ Chí Hùng.

Tác phẩm “Safari Villa” của Mai Ngọc Quân.

Giải ba với giải thưởng mỗi giải trị giá 50 triệu đồng: Tác phẩm “Modern Heritage” của Phạm Huyền Anh, tác phẩm “Inside Me” của Võ Hồng Ngân và tác phẩm “Vọng” của Nguyễn Ngọc Dung.

Tác phẩm “Modern Heritage” của Phạm Huyền Anh.

Tác phẩm “Inside Me” của Võ Hồng Ngân.

Tác phẩm “Vọng” của Nguyễn Ngọc Dung.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao bốn giải khuyến khích: Mỗi giải 35 triệu và một giải “Nhà thiết kế trẻ ấn tượng” dành cho người tham dự dưới 22 tuổi: phần thưởng là 10 triệu đồng tiền mặt và TOP 50 nhận được 1 lò vi sóng tráng men dòng nướng 30L (MG30T5018CK) trị giá 4,3 triệu đồng.

Các tác phẩm xuất sắc cũng sẽ được giới thiệu rộng khắp tại Bespoke Design E-Studio, nơi tất cả người dùng có thể tự do thiết kế gian bếp và chiếc tủ lạnh theo nhu cầu và sở thích, với nhiều phong cách nội thất thời thượng, được gợi ý từ các nhà kiến trúc tài năng.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.