Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng cao cấp

 13:42 | Thứ tư, 28/07/2021  0
Sun Life Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm SUN – Sống tinh hoa, sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung, được thiết kế riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp.

SUN – Sống tinh hoa vừa kế thừa những ưu điểm về tính chủ động, linh hoạt, tích lũy an toàn và hiệu quả của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, vừa được thiết kế thêm các quyền lợi và tính năng đặc biệt đáp ứng đúng nhu cầu cao cấp của khách hàng về tích lũy, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, khi tham gia sản phẩm mới này, khách hàng còn được trải nghiệm quy trình tham gia và thẩm định ưu đãi, và được tặng kèm dịch vụ giải mã gen cao cấp. Với một trong sáu gói giải mã gen, khách hàng có thể sử dụng cho bản thân hoặc tặng cho người thân, bạn bè để giúp hiểu rõ sức khỏe tinh thần và thể chất, từ đó lựa chọn thay đổi lối sống để sống khỏe mạnh hơn hoặc khám phá tiềm năng để phát huy tối đa năng lực của bản thân [1].

SUN – Sống tinh hoa với các quyền lợi và đặc điểm nổi bật, gồm: Tích lũy và kế thừa tinh hoa; Tích lũy hiệu quả với lãi suất đảm bảo trong suốt thời hạn bảo hiểm và các khoản thưởng hấp dẫn; Nhận toàn bộ giá trị tích lũy bằng 100% giá trị tài khoản khi kết thúc hợp đồng.

Phí bảo vệ đặc biệt ưu đãi; Đảm bảo chi trả quyền lợi đã cam kết trước các rủi ro tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn; Đảm bảo tăng mức bảo vệ và miễn thẩm định khi gia tăng trách nhiệm tài chính tại các sự kiện quan trọng: Người được bảo hiểm kết hôn/ sinh con/ con chuyển cấp hoặc vào đại học, đặc biệt với sự kiện vay mua nhà/ căn hộ.

Ngoài ra sản phẩm linh hoạt kế hoạch tài chính, như: Đóng phí và đầu tư thêm theo nhu cầu; Rút tiền theo nhu cầu bất kỳ lúc nào từ Giá trị tài khoản gia tăng; Ưu đãi đặc biệt; Trải nghiệm cùng Sun Life với ưu đãi mở rộng mức miễn khám sức khỏe và mức miễn chứng minh tài chính (theo độ tuổi tham gia và tổng mức bảo vệ tại Sun Life); Nhận một trong sáu gói giải mã gen từ Gene Solutions để hiểu tiềm năng di truyền và khuynh hướng phát triển của bản thân, từ đó lựa chọn thay đổi lối sống, phương pháp phòng ngừa phù hợp cho từng cá nhân. Đây là giải pháp phù hợp với các khách hàng mong muốn một giải pháp tài chính vượt trội trên hành trình tích lũy, kế thừa vị thế và nâng tầm thế hệ cho gia đình.

Với vị thế là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đặc biệt tại thị trường Việt Nam được thiết kế chuyên biệt dành cho phân khúc khách hàng cao cấp, SUN – Sống tinh hoa được kỳ vọng có sức hút trong thị trường tài chính phát triển đa dạng hiện nay như một giải pháp đặc biệt giúp bạn tích lũy và chuyển giao cho thế hệ tương lai.

T.Văn

 

[1] Giải mã gen không phải là xét nghiệm chẩn đoán bệnh và không thể thay thế tầm soát sức khỏe định kỳ. Khi sử dụng gói dịch vụ giải mã gen của Gene Solutions, bạn sẽ là khách hàng chỉ của Gene Solutions và Gene Solutions sẽ là bên chịu trách nhiệm duy nhất về chất lượng của dịch vụ này.

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.